Chuyên cung cấp thùng loa các loại

Thùng loa là 1 trong những thiết bị vô cùng quan trọng, mang tính cấp thiết trong dàn âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu….Thùng loa không những chỉ có tác dụng chứa loa và tụ điện mà nó còn có vô số chức năng quan trọng khác mà bạn cần chú ý để bảo vệ dàn loa của mình. Hiện nay trên thị trường có vô vàn cửa hàng cung cấp các loại vỏ thùng loa khiến bạn bối rối khi lựa chọn. Vậy thì bạn nên đến với DXAudio để được tư vấn tận tình cách chọn thùng loa phù hợp nhất với dàn âm thanh của mình. DXAudio có nhiều năm kinh nghiệm , chuyên cung cấp các loại vỏ thùng loa sân khấu, thùng loa array, thùng loa sub cao cấp....

03a4e1653b77d5298c66

Tại sao phải sử dụng thùng loa ?

Quay lại vấn đề tạo sao phải chọn thùng loa phù hợp với dàn loa của bạn ? Đầu tiên, dễ hiểu nhất chính là nó có tác dụng giữ cho loa đươc cố định theo khung có sẵn. Thứ hai, thùng loa sẽ bảo vệ các thiết bị bên trong của loa, giúp tăng tuổi thọ của loa. Thứ ba , nó sẽ chống lại sự chập mạch âm học cho loa, giúp mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất.

5e7f29bdf3af1df144be

Nguyên liệu tạo ra thùng loa

Ngày nay , thùng loa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : kim loại, polime, composite, sợi thuỷ tinh, gỗ…. Theo các chuyên gia về âm thanh thì gỗ nguyên thớ chính là nguyên liệu hoàn hảo nhất để tạo ra chiếc thùng loa chất lượng cao. Tuy nhiên, đây là là nguyên liệu đắt tiền và khó xử lý nên các thùng loa hiện nay được làm chủ yếu từ bột ép hoặc các loại gỗ dán được xử lý đặc biệt chống cong, vênh, mối, mọt.

5823dae100f3eeadb7e2

Các thiết kế thùng loa

Có 2 dạng chính là có thùng hộp kín và thùng có lỗ thông hơi. Ngoài ra, mỗi hãng sẽ có các kĩ thuật khác nhau để chế tạo thùng loa có âm sắc đặc trưng riêng.

f8c714fbcee920b779f8

Tại sao nên mua thùng loa tại DXAudio?

- Hệ thống cửa hàng lớn tại khu vực Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy suốt 10 năm qua.

- Hệ thống giao hàng đa dạng, thuận lợi .

- Hệ thống thanh toán tiền đa dạng giúp quý khách thanh toán thuận tiện

- Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí đông đảo, giàu kinh nghiệm.

- Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm giúp quý khách lắp đặt những thiết bị âm thanh tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, liên tục nhất 24/7.

Chính sách thanh toán tại DXAudio?

- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại DXAudio khi mua hàng.

- Hoặc chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

+ Ngân hàng Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản: Vũ Khắc Duy

Số Tài Khoản: 16119898

Chi nhánh : CN Văn Thánh – Hồ Chí Minh

+ Ngân hàng công thương Việt Nam- Vietinbank

Chủ tài khoản: Vũ Khắc Duy

Số Tài Khoản: 101001482072

Chi nhánh : CN Đồng Nai

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172