Dàn karaoke gia đình DX-12GD

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo

24.850.000đ

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-12GD

1 cặp Loa Jarguar SS-655

Dòng loa karaoke của thương hiệu âm thanh Jarguar Suhyoung này sẽ mang đến những giai điệu âm thanh tuyệt vời nhất cho phòng hát karaoke của gia đình bạn. Được nghiên cứu và chế tạo bởi những chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới của thương hiệu Hàn Quốc nên SS-655 rất đáng được trông đợi. Một điểm lợi nữa của cặp loa trong dàn karaoke BC-12GD này chính là được ghép với Jarguar PRO-1203KM cùng hãng nên tạo thanh "cặp đôi hoàn hảo" để tạo nên âm thanh tuyệt diệu nhất.

1 cặp Loa Jarguar SS 655

1 amply Jarguar 1203KM

Đây là dòng amply karaoke thế hệ mới của thương hiệu Jarguar Hàn Quốc với nền tăng cơ bản phát triển từ mẫu Jarguar 203N huyền thoại. Với kiểu dáng thiết kế mới mẻ hơn, bắt mắt hơn cũng như công nghệ xử lý âm thanh được đầu tư hiện đại hơn thì đây chính là một trong những amply hứa hẹn tiếp bước 203N để trở thành huyền thoại karaoke đương thời.

Amply jarguar pro 1203Km

1 đầu Hanet PlayX One 1TB

Đầu karaoke giải trí công nghệ hiện đại chọn bài bằng giọng nói nên cả trẻ em cũng có thể chọn bài hát được, ngoài ra, thiết bị này sẽ giúp tivi bình thường có thể chuyển thành SmartTV rất dễ dàng. Với kho bài hát khổng lồ, cập nhật bài hát mới liên tục nên người dùng sẽ thực sự thoải mái giải trí ca hát bên người thân, bạn bè với thiết bị này.

dau Hanet PlayXOne 1TB

Bộ micro không dây công nghệ Mỹ BCE UGX12

Đây là bộ micro không dây karaoke chuyên nghiệp được thiết kế bởi hãng BCE Acoustic Hoa Kỳ. Dòng micro này có khả năng bắt âm cực tốt, tầm hoạt động xa, kênh sóng đa dạng để có thể hoạt động trong môi trường phức tạp, tính năng tự ngắt khi không sử dụng cũng rất đáng chú ý.

1 loa Sub Polk audio PSW110

Siêu trầm Polk-audio PSW110 với công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu cho âm thanh dải tần thấp cực hay, nghe rõ ràng, mạnh mẽ, cực tôt với những giai điệu sôi động.

loa Sub Polk audio PSW110

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172