Dàn karaoke gia đình DX-38GD

  • Chất âm cực hay
  • Nhập khẩu chính hãng
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
7.450.000đ

1. Loa Karaoke Paramax P-500

Đây là một trong những loa karaoke chơi rất hay ở diện tích phòng tầm 15-20m2. Với loa bass có đường kính lên tới 25 cm đảm bảo cho việc thể hiện những bản nhạc mạnh mẽ, sôi động được chân thực nhất. Âm thanh mạnh mẽ với trung âm rộng mở giúp tái tạo giọng hát nhẹ nhàng, trung thực. Paramax P500 được trang bị mạch bảo vệ loa PoweMaxTM - chống cháy loa tweeter , giúp loa hoạt động bền bỉ, ngay cả khi phải hoạt động ở mức công suất cao trong nhiều giờ liền.

Loa Karaoke Paramax P 500

2. Amply Paramax SA-500

Dòng Amply này của Paramax với thiết kế thân thiên, có thể trình bày tốt cả nhạc karaoke cũng như nhạc nghe các thể loại khác. Ứng dụng kỹ thuật ProVocalTM độc đáo cho xử lý echo, giúp thể hiện giọng hát trung thực và truyền cảm. SA-500 được sử dụng những linh kiện chất lượng cao cùng thiết kế tiên tiến nên cho âm thanh mạnh mẽ, sống động và khả năng hoạt động bề bỉ.

Amply Paramax SA 500

3. Đầu karaoke Acnos Star MIDI SK28

Đầu karaoke này được tổng hợp âm tích hợp, chuyên dụng cho Karaoke cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Có đầy đủ các chức năng Karaoke vi tính 5 số và 6 số kết hợp. Sau mỗi bài hát bạn thể hiện, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và chắc chắn rằng những điểm số này sẽ rót thêm hứng thú cho những bài hát kế tiếp của bạn. Ngõ HDMI trên SK28 cho phép bạn truyền tải hình ảnh và âm thanh từ đầu tới tivi với chất lượng tốt hơn. Ngoài hơn 10.000 bài hát Việt và thêm 1200 bài hát có lời ca sỹ, bạn có thể chép nhạc vào USB, thẻ nhớ và chơi nhạc trực tiếp.

dau karaoke Acnos Star MIDI SK28

 

4. Micro Shupu 8.2

Thiết bị cuối cùng trong bộ dàn karaoke gia đình giá siêu rẻ mà Bảo Châu ELEC giới thiệu tới quý vị và các bạn chính là chiếc Micro Shupu 8.2, một chiếc micro có dây thông dụng nhất hiện nay. Được giới âm thanh karaoke tin dùng nhiều nhất hiện nay, hơn nữa với sự tiện dụng khi dây dài tới 7m quý khách hoàn toàn có thể tự tin thể hiện giọng ca cả mình ở mọi vị trí khác nhau.

micro shupu 8 2

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172