Dàn karaoke DX-38KD

  • Hệ thống âm thanh hảo hạng, tuyệt vời .
  • Thiết bị chính hãng, chất lượng cao .
  • Giá thành cực tốt .
78.950.000đ

DX Audio xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp cao cấp với các thiết bị chính hãng, chất lượng cao và giá thành cực tốt. Đây là bộ dàn karaoke kinh doanh được xây dựng cho phòng hát chừng 25 đến 30m2, cho âm thanh đầy đủ, căng tràn khắp không gian. 

Giá của các thiết bị cấu thành lên bộ dàn karoake kinh doanh DX-38KD là giá đã khuyến mãi, nên rẻ hơn mua lẻ.

Thông tin chi tiết thành phần bộ dàn karaoke kinh doanh DX-38KD

- Loa karaoke BMB CSD 2000SE: Một trong những dòng loa mạnh và hay nhất cuả thương hiệu BMB Nhật Bản.

- Loa karaoke JBL Ki82: Loa karaoke thế hệ mới, kiểu dáng được cách tân đáng kể và hiệu quả xử lý âm thanh mang tới hiệu ứng rất tốt cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp cao cấp.

- Siêu trầm JBL STX818S: Dòng siêu trầm cực kỳ hiệu quả, mạnh mẽ, uy lực gần như không có điểm yếu là đặc điểm của STX818.

- Mixer BCE DP1800: Đây là mixer được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn cao của Mỹ, giúp xử lý âm điệu của cả bộ dàn trở nên mượt mà, uyển chuyển hơn.

- Cục đẩy BCE C-4800: Với cục đẩy công suất BCE này, người dùng không còn phải lo lắng về những đôi loa karaoke chuyên nghiệp của mình, C4800 đủ sức để giúp mọi đôi loa trở nên hùng hồn, sống động hơn bao giờ hết.

- Micro không dây BCE UGX12: Bạn sẽ thực sự bất ngờ với độ chuẩn, nét của âm thanh từ micro không dây thế hệ mới này.

- Đầu karaoke VietKTV HDPlus 4TB: Với ổ cứng 4TB chứa tới hàng trăm ngàn bài hát hay và mới nhất, cùng với công nghệ HD cả hình ảnh lẫn âm thanh nên giúp cho bộ dàn karoake trở nên trọn vẹn, hoàn hảo hơn.

- Màn hình cảm ứng VietKTV22inch: Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp không thể thiếu thiết bị chọn bài chuyên nghiệp, nhanh nhạy, sắc nét. Đó là lý do để màn hình VietKTV 22inch nên có mặt ở bộ dàn này.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172