Dàn karaoke kinh doanh số 15

  • Âm thanh chất lượng cao .
  • Giá thành hợp lý .
  • Phù hợp với hộ kinh doanh có điều kiện kinh tế hạn hẹp .
49.490.000đ

DX Audio xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ dàn karaoke kinh doanh số 15, đây là bộ dàn có khả năng mang lại âm thanh chất lượng cao. Đây thực sự là bộ dàn karaoke giá hợp lý cho hộ kinh doanh muốn lắp đặt phòng hát nhưng điều kiện về kinh tế còn hạn hẹp.

Bộ dàn này được nghiên cứu và lắp ráp dựa trên các tiêu trí như công suất phù hợp, âm thanh phải hay, phù hợp cho phòng có diện tích khoảng 20m2... Trên cơ sở đó kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng các thiết bị bao gồm:

1. Đôi loa BMB CSN 255E

Đây là dòng loa được sản xuất tại Nhật Bản, được nhập khẩu bởi công ty Minh Tuấn và được phân phối bởi Bảo Châu Elec. Đây là một trong những dòng loa dùng để hát karaoke hay mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Với công suất lớn nhất là 300W thì đây thực sự là sản phẩm lý tưởng để dùng cho dàn karaoke kinh doanh.

bmb csn 255e 1

2. Đôi loa km10

Loa karaoke AAD KM10 là được sử dụng công nghệ phun sơn và ép nhiệt chống trầy sước, chịu được khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm, bảo đảm không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Còn về chất lượng âm thanh thì dòng loa này ghép với loa bmb CSN 255E sẽ cho âm thanh tuyệt vời.

add k10

3. Amply jarguar 506n

Có lẽ dòng amply này quá nổi tiếng trong giới âm thanh, và nó cũng thường được người dùng sử dụng trong bộ dàn karaoke của gia đình mình. Có công suất lên đến 750w dòng amply này đã làm thỏa mãi người chơi nhạc. Nó giúp giọng ca của bạn thêm trong hơn, lọc tạp âm cực kỳ tốt, giảm tối đa trường hợp bị hú... Việc sử dụng dòng amply này có lẽ là một sự lựa chọn chính xác nhất.

jarguar pa 506n lien doanh 2

4. Loa siêu trầm aad c – 9

Bộ dàn karaoke không thể thiếu được loa siêu trầm, trong bộ dàn karaoke kinh doanh này cũng thế, loa siêu trầm đóng góp phần quan trọng giúp bộ dàn hay hơn. Mạch phân tần loa được thiết kế rất khác biệt theo đúng tiêu chuẩn mĩ tạo nên sự đa dạng khi hoạt động. Với tính năng đa dạng Loa siêu trầm AAD C – 9 Subwoofer cho tiếng trầm thật sự ấm và chắc, tròn chịa, đưa ta đến nơi đỉnh cao của thế giới âm nhạc.

loa sieu tram aad c 9 subwoofer 1

5. Đầu vinaktv

- Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất.

Ví dụ bài: BIỂN TÌNH đang rất hot của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng bạn chỉ cần nhấn các chữ cái sau để tìm bài : BT hệ thốn sẽ tìm ra các bài hát bắt đầu bằng chữ cái BT

- Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.

- Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

- Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

Ví dụ : Bài “Giấc mơ có thật” có mã số là : 102453. Bạn bấm phím số 1 – 0 – 2 – 4 – 5. Bạn nhấn đủ 6 chữ số, hệ thống lập tức tự tìm kiếm bài hát đó, bạn nhấn phím số 1 để lưu vào mục “Bài đã chọn”

- Chọn bài theo ngôn ngữ : (TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG….TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN)

6. Đôi micro không dây PRO-6000

micro pro 6000 1

Mọi thông tin chi tiết bề bộ dàn karoake này quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm (Bạn có thể đến công ty chúng tôi hát thử trước khi mua về)

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172