Lắp đặt bộ dàn karaoke trị giá 19 triệu cho khách hàng tại TPHCM

Vừa qua DX AUDIO đã nhận lắp đặt thành công dàn karaoke trị giá 19.000.000đ tại TPHCM . Dưới sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên DX AUDIO, quý khách hàng đã lựa chọn được bộ dàn hoàn toàn ưng ý với chi phí hợp lý nhất . 

Cùng trải nghiệm bộ dàn karaoke 19.000.000đ :

Cấu hình bộ dàn karaoke bao gồm : 

1 cặp loa JBL KP6012

Dòng loa JBL được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ là hãng loa nổi tiểng của Mỹ nên bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đặc điểm của dòng loa này là âm thanh cho ra mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm cực bền. Loa JBL KP 6012 thích hợp cho dàn âm thanh hội trường, phòng karaoke diên tích lớn từ 40 – 50 m2.

loa jbl kp 6012

1 amply Jarguar pro 506N gold 

- Pro 506n Gold được cấu tạo với bộ lọc âm thế hệ mới, xử lý lọc âm thanh qua nhiều tầng giúp đảm bảo âm thanh trong và trung thực nhất, hạn chế được tối đa sự nhiễu âm, giúp thể hiện rõ ràng âm sắc tần số cao, đẩu âm bass xuống thật sau và đầy uy lực.

- Kích thước và khối lượng của Pro 506n Gold khá lớn nên sẽ khá tốn diện tích khi sử dụng lắp đặt trong căn phòng.

- Với công suất âm thanh vô cùng lớn này thì người dùng có thể sử dụng phối ghép và sử dụng bộ dàn phục vụ âm thanh cực tốt cho phòng hát rộng trên 30m2. Chiếc Pro 506n gold này có thể thay thế cho cục đẩy công suất khi setup âm thanh sân khấu hội trường có diện tích sử dụng vừa.

amply jarguar 506n gold

1 micro có dây KTV

Chính sách tại DX AUDIO

DX AUDIO là công ty có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường: lên đến 36 tháng, đội ngũ nhận viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Tư vấn miễn phí và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn đưa ra những bộ dàn phù hợp với khách hàng nhất. Khách hàng đến với DX AUDIO thường gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn một bộ dàn âm thanh chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất vì trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và nhiều dòng sản phẩm. Hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia âm thanh của DX AUDIO sẽ đưa ra những bộ dàn tuyệt vời nhất dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của bạn và sự tận tâm chuyên nghiệp.

Đổi trả miễn phí trong 7 ngày, đây là chính sách hậu mãi hướng về lợi ích của khách hàng của DX AUDIO.

Lắp đặt và giao hàng tận nơi toàn quốc.

Tại sao chính sách giá của DX AUDIO rẻ vô địch?

DX AUDIO là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm loa hội trường JBL 715 tại Việt Nam, là đối tác chiến lược của JBL tại Việt Nam. Nên chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất thị trường và cam kết phân phối hàng chính hãng 100%.

DX AUDIO có đại lý âm thanh trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục tuyển đại lý từ Bắc vô Nam với chính sách vô cùng hấp dẫn.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172