Lắp đặt dàn âm thanh quán cafe

Giá tốt nhất Việt Nam, thiết bị chính hãng 100%, lắp đặt tận nơi, bảo hành 36 tháng.

Đối hệ thống âm thanh quán café thường được trang bị nhiều thiết bị âm thanh hơn nhằm nâng cao chất lượng âm thanh, chống hú, rít và bắt buộc phải được thiết kế với cấu hình tương thích với diện tích của phòng hát karaoke và thường được trang bị thêm những thiết bị khác như: loa sub, mixer vang số, main power, chống hú,...với nhiều mẫu mã thương hiệu nổi tiếng.

Cấu hình dàn âm thanh quán cafe phải đáp ứng đủ công suất cho một không gian âm nhạc phù hợp, không quá ồn ào hoặc âm thanh quá nhỏ, không đủ âm và truyền cảm đến người nghe; không hú rít, chói tai gây khó chịu cho người nghe.

Tại DXaudio, chúng tôi đã xây dựng thành công rất nhiều cấu hình âm thanh quán café tại Long An, Bình Dương, HÀ Nội, Bắc Ninh… phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cao cấp đến binh dân để khách hàng lựa chọn, được khách hàng đánh giá cao về mặt giải pháp âm thanh, về chất lượng sản phẩm và kể cả về giá cả. Đó là nhờ vào sự tài tình, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tại DXAudio, đã tạo ra những bản phối ghép hài hòa giữa các loại loa array, loa sub và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng có sẽ làm cho dàn âm quán cafe cực chuẩn, cực hay, chất âm trong và chắc, mạnh mẽ. Các thiết bị âm thanh đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng, giá cả vô cùng hợp lý và phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của DXAudio sẽ tư vấn tận tình, cẩn thận cho khách hàng, và hướng dẫn cho khách hàng cũng như giải thích cho khách hàng khi đưa vào trong cấu hình dàn âm thanh so chúng tôi lắp để đem lại hiệu quả cao nhất khi khách hàng sử dụng

32.500.000đ
Dàn âm thanh quán café hát cho nhau nghe quá đỉnh chỉ 32.500.000đ
XEM THÊM
48.500.000đ
Bàn giao dàn âm thanh quán cafe acoustic siêu chất
XEM THÊM
58.000.000đ
Bàn giao dàn âm thanh quán café hát cho nhau khách ở Bến Tre
XEM THÊM
Miền Bắc 0913.456.172
Miền Nam 0988.104.504
Miền Trung 0979.180.345
Miền Tây 093.227.2222