Vang số AAP Z1000 ( Mixer số APP Z1000 )

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
7.400.000đ 7.500.000đ

Đặc điểm nổi bật 

- MixerAAP Z-1000 sẽ giúp cho micro không bao giờ rú rít, kể cả khi vặn to âm lượng micro tới hết cỡ. Chính bởi mixer này đã được nhà sản xuất trang bị sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa. Cũng chính Equalizer sẽ căn chỉnh riêng cho từng đường loa, hay thậm chí là cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất có thể gây ra âm thanh rú rút hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh, do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà khó có một amply karaoke nào làm được.

- Mixer số AAP Z-1000 còn rất dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm. Điều này có thể làm được vì bộ nhớ trên mixer có thể lưu trữ nhiều chế độ do người dùng thiết lập hay tự có để rồi khi cần ta chỉ cần chọn là máy tự động điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

- Khi đã có Z-1000 người dùng sẽ không còn phải lo hiện tượng loa hỏng hay chết vì bản thân mixer này đã được trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra.

- Với Equalizer kỹ thuật có sẵn nên Z-1000 cho tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều, người dùng rất tiện dụng trong việc hiệu chỉnh linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc)

- Mixer số Z-1000 còn có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm, giúp nâng cao hơn hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt, đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, vậy nên bạn có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn đặt sát vào loa trầm cũng không bị ù hay rú rít. Đường loa sub của Z-1000 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào)

- Mixer AAP Z-1000 có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng. Vì Z-1000 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack)

- Sử dụng Z-1000 bạn sẽ còn lo lắng vì tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài đã được xử lý triệt để nhờ hệ thống noisegate hiện đại.

- Z-1000 sẽ tự động cân bằng tín hiệu đường vào, giúp hệ thống hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

- Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch khi sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

mixer so app z1000 gioi thieu

Thông số kĩ thuật : 

- Có 16 băng tần EQ để chỉnh nhạc

- Có 16 băng tần EQ để chỉnh Micro

- Có 6 đường tín hiệu ra và có EQ cho từng đường

- Tiện dụng khi sử dụng qua USB, WIFI (I POND, I PD, LAPTOP)

- Bộ nhớ lên tới 21 chương trình ( 10 mặc định và 10 do người sử dụng đặt )

- 4 chế độ cắt rít tự động ( bảo đảm khi vặn to không rít micro)

- Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng ( bảo đảm không cháy loa)

- Tích hợp đầy đủ Cossover, Compresor, Equalizer, Driver rack

mixer so app z1000 thong so ki thuat

Chính sách mua hàng tại DXAudio :

- Phân phối sỉ lẻ toàn quốc .

- Bảo hành lên đến 36 tháng .

- Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà nhà cung cấp .

Hãy gọi ngay hotline : 0988.104.504 để được tư vấn bất kì lúc nào bạn cần .

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172