Combo dàn karaoke gia đình diện tích 20m2

Đã có 4420 lượt xem sản phẩm

1. Giới thiệu combo dàn karaoke gia đình diện tích 20m2

Suy nghĩ đắn đo mãi mà vẫn chưa lựa chọn được dòng sản phẩm như ý thích có lẽ là điều khiến cho bạn đối diện với nhiều trăn trở. Nhất là khi bạn không rành cách để thiết lập nên một dàn âm thanh hay. Kinh phí của bạn hạn hẹp và khả năng chi ra cũng không nhiều nhằm mang đến một dàn âm thanh tốt. Những lo lắng trở ngại đó của bạn giờ sẽ không còn là nỗi lo nữa, không gian nhà bạn nhỏ thì bạn cũng sẽ xây dựng được một dàn âm thanh nhỏ. Trọn bộ dàn âm thanh Paramax sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ổn định trong môi trường diện tích tầm 20m2.

Yếu tố quyết định lớn nhất để bạn phải chú tâm khi xây dựng một dàn karaoke chính là phải phủ hết âm thanh toàn bộ phòng một cách tốt nhất. Đó là yêu cầu bắt buộc và bạn phải cố gắng thực hiện được điều đó nếu như không muốn bản thân mình cứ phải đổi lên đổi xuống mấy cái loa, mấy chiếc amply mỗi ngày.

Diện tích 20m2 không phải là quá lớn nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tích cực khi số tiền bạn chi ra chỉ có 8,9 triệu cho một bộ dàn chất lượng cao nhất. Trong bộ dàn này bạn sẽ có được một chiếc amply karaoke Paramax SA 888 Air đi kèm loa karaoke Paramax P800 và chiếc micro Shure SM58 xịn sò để bạn thoải mái ca hát.

Có mấy món vậy thôi chứ đủ để bạn làm nên dàn loa nghe nhạc khá tốt trong tầm giá rồi. Bạn muốn đầu tư gì thêm sau này từ bộ dàn kể trên cũng rất dễ dàng. Không cần phải thay đổi quá nhiều, tiết kiệm chi phí tối đa. Trước tiên, bộ dàn karaoke 20m2 này giúp bạn đáp ứng nhu cầu cơ bản là nghe nhạc. Sau đó thì nếu bạn muốn bổ sung thêm thì bạn có thể mua thêm đầu karaoke, còn không thì bạn có thể tận dụng những bản beat có sẵn trên Youtube để ca hát là một điều hết sức lý tưởng.

Trọn bộ dàn karaoke gia đình 8.900.000 đồng bao gồm:

1. Amply karaoke Paramax SA 888 Air : 1 cái

2. Loa karaoke Paramax P800: 1 cặp

3. Micro có dây Shure SM58: 1 cái

2. Đặc điểm nổi bật của combo dàn karaoke gia đình diện tích 20m2

2.1. Amply Paramax SA 888 Air

Nói sơ về Paramax một chút thì nhiều người cứ nghĩ rằng thương hiệu này đến từ Hàn Quốc nhưng mà không phải đâu, đây là thương hiệu Việt Nam. Dù tuổi đời còn rất trẻ so với các cây đa cây đề trong giới âm thanh, Paramax vẫn đón nhận được sự tin tưởng đủ nhiều để giúp cho hãng phát triển vượt bậc. Đến năm 2015, Paramax đã chính thức trở thành hãng amply được nhiều người ưa chuộng nhất.

Với nhiều dòng amply khác nhau thì không hề khó hiểu khi hãng cho thấy sự phân hóa đa dạng ở từng phân khúc để tiếp cận với người dùng một cách dễ dàng hơn. Dòng tầm thấp vẫn đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Điển hình là chiếc amply Paramax SA 888 Air. Thiết kế của dòng này được xem là hiện đại, các nút thao tác rất dễ dàng và dư sức trang hoàng cho không gian nhà bạn. Hệ thống âm thanh của bạn sẽ được tùy chỉnh một cách tối ưu mà vẫn không mất đi chất riêng của bạn. Mức công suất tầm 350W là vừa đủ dùng cho nhu cầu không quá lớn giống như bạn. Trừ khi, bạn tổ chức tiệc còn không thì chắc chắn là không có chuyện dàn loa kinh tế này của bạn sẽ làm bạn mất mặt. Điểm cộng lớn của dòng amply karaoke Paramax SA 888 Air là sự hài hòa trong chất âm, các dải rộng nên dễ tùy chỉnh cho người mới dùng.

Amply Paramax SA 888 Air

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Điện áp sử dụng AC 220V/50Hz
Công suất tiêu thụ 550W
Công suất (RMS tại 4Ω) 350W (175W x 2CH)
Tổng méo hài 0.1% (1KHz)
Tần số hoạt động 20Hz - 20KHz
Tín hiệu / tiếng ồn 85dB
Ngõ vào microphone 10mV
Ngõ vào music 200mV
Trọng lượng 10Kg
Kích thước 420(R) x 127(C)x330(S)mm

2.2. Loa Paramax P800

Kết hợp an toàn dành cho những người mới tậu một dàn karaoke chính là một chiếc loa cùng thương hiệu. Về mặt này, loa Paramax hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cho bạn một cách hiệu quả nhất. Paramax vẫn duy trì thói quen trải rộng các dòng loa của mình và cho người dùng dễ dàng chọn lựa hơn. Dòng loa karaoke Paramax P800 lại rất phù hợp với nhu cầu nghe nhạc hay nhưng ít chi phí.

Chúng không có mức công suất quá khủng, chỉ vừa đủ để đáp ứng cho những nhu cầu mang tính khắt khe, một yếu tố hài hòa cho những người vừa mới tiếp cận dàn karaoke. Loa cho chất âm ấm áp, trầm lắng, sâu rộng, tạo ra sự đồng điệu tối đa cho chiếc amply. Do cùng nhãn hiệu nên gần như bạn không phải lăn tăn về khả năng kết nối do chúng có đủ các kết nối mà bạn cảm thấy cần nhất. Cách ghép nối dễ hơn nên cũng không có gì để bạn phải gọi điện và cầu cứu ai cả.

Loa Paramax P800

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Trở kháng 8 Ω
Dải tần 60Hz ~ 18kHz
Độ nhạy 91 dB/1W/1m
Diện tích phòng tối ưu Khoảng 15m2 với chiều cao 3m
Công suất đầu vào (liên tục/tối đa) 100W / 200W / 1 loa
Trọng lượng không bao bì 6.9 Kg/1 loa
Kích thước 451(R) x 270(C) x 258(S)mm

2.3. Micro có dây Shure SM58

Bộ dàn karaoke như vậy là cũng tương đối rồi nên bạn không cần phải thêm thắt gì vào cho mất công. Giờ đến lúc chọn một chiếc micro dành cho bạn rồi đây. Có hai thương hiệu khá được yêu thích là Shure và Sennheiser. Trong trường hợp này, dòng Shure có dây là phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Shure mạnh về các thiết bị có dây đến mức bạn khó ngờ được. Chúng rất lý tưởng để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có được chiếc micro tốt. Hãy yên tâm rằng dòng micro có dây Shure SM58 sẽ khiến bạn thấy thoải mái nhất. Giá rẻ nên bạn có mua 3,4 micro cũng không phải là chuyện có thể khiến bạn cháy túi.

micro co day shure sm58

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Micro shure loại đầu dò Năng động
SM58 có mẫu cực cardioid
Micro shure có tần số 50 Hz - 15 kHz
SM58 có độ nhạy cảm (1 kHz) -54,5 dBV / Pa / 1,88 mV / Pa
Trọng lượng 298g

>>> Tết cận kề, DXAudio cũng về hàng ngập tràn tại Showroom Chu văn An - Bình Thạnh, mọi người ghé DXAudio để trải nghiệm và tậu cho mình thiết bị âm thanh mới cho gia đình mình nhé

hinh 18

hinh 8

hinh 21

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909