Bảng giá amply chính hãng

Amply là bộ khuyếch đại âm thanh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để chỉnh âm bass, âm mid và âm treble theo ý người dùng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó amply cũng có khả năng lọc tiếng, khuếch đại âm thanh trước khi truyền tín hiệu âm thanh đến loa, mixer… hoặc các thiết bị khác. Nếu phân loại amply theo chức năng thì chúng ta có amply karaoke và amply nghe nhạc.

Amply karaoke có nhiệm vụ thu tin hiệu và khuếch đại rồi đưa ra loa, mixer…Đối với bộ dàn âm thanh karaoke thì chiếc amply cũng khá quan trọng trong việc lọc tiếng để ra cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Công suất của amply phụ thuộc vào loa và các thiết bị khác trong bộ dàn.

Amply nghe nhạc phải đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của người nghe nhạc, thể hiện được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu của âm lượng. Công suất của amply phải phù hợp với dàn âm thanh, công suất không quyết định chất lượng âm thanh.

Cá thương hiệu amply đang hot nhất trên thị trường

Amply jarguar

Amply Jarguar Suhyoung là thương hiệu thuộc Công ty Suhyoung Electronic đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này đã có mặt ở nhiều nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, đặc biệt ở Việt Nam, người chơi thiết bị âm thanh rất tin dùng. Âm thanh phát ra trong sáng và tròn trịa không tạp âm. Các nú thiết kế rất thân thiện với người dùng và dễ dàng điều chỉnh. Rất đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và giá cả thuận tiện cho người tiêu dùng chọn lựa. Chức năng tự động cân bằng âm thanh được gọi là Pro Equalizze khiến bạn có thể tự cai quản âm thanh hay hiệu chỉnh âm thanh lên xuống tùy theo phong cách của bạn.

Amply Arirang

Amply Arirang là thương hiệu của người Việt, sản xuất tại Việt Nam với công nghệ 100% đến từ Hàn Quốc. Hiện nay, người tiêu dùng rất quen thuộc với thương hiệu này chiếm thị phần đáng kể trong thị trường thiết bị amply. Amply có khả năng xử lý tốt các tín hiệu, thiết kế đẹp đa dạng, các nút được bố trí khoa học… những yếu tố này làm nên sự thành công của thương hiệu.

Amply California

Amply California là thương hiệu đến từ Mỹ, nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc. Chất lượng của thiết bị này đã được khẳng định qua thời gian với độ hot ngày càng khủng. Nói đến amply thì người Việt sẽ nhớ ngay đến California. Equalizer có thể điều chỉnh 9 màng lọc âm sắc, dãi âm rộng, dễ dàng phối ghép với tất cả các thiết bị. Thiết kế hiện đại một màu đen tuyền với 39 nút điều khiển.

Amply Boston

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được thị trường Việt Nam tin dùng trong thời gian qua. Amply Boston được ưu ái ứng dụng tất cả các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với thiết kế sang trọng hiện đại nhờ vào đội ngũ thiết kế tài hoa, chuyên nghiệp và yêu nghề. Các chi tiết thiết bị bên trong như: túi lọc nguồn, mạch điện tử công suất, biến áp… được gia công dưới sự quản lý nghiêm khắc và được chế tạo từ vật liệu cao cấp. Chất lượng âm thanh mượt mà, trong sáng và mạnh mẽ.

Amply Yamaha

Amply Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản, đã khẳng định qua 100 năm hình thành và phát triển. Amply mang thương hiệu Yamaha được trang bị đầy đủ tính năng mới nhất và mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Cấu hình của amply rất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu nhiều phân khúc thị trường

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909