Đầu Karaoke

Không gian trải nghiệm của gia đình luôn cần hoàn hảo nhất, tùy vào từng trường hợp mà người dùng sẽ có cách tận dụng dàn âm thanh khác nhau. Đó cũng là nguyên do mà bạn phải đau đầu mỗi ngày để tìm kiếm một dàn âm thanh tốt cho cả nhà. Tìm đi tìm lại thì thật sự có quá nhiều đầu karaoke khác nhau, khó lựa chọn cực kỳ. Nếu như trước đây chỉ có mỗi một đầu karaoke hoạt động bằng cách nhét CD vào thì giờ đây có nhiều loại hiện đại hơn. Khó chọn lựa cũng là chuyện rất bình thường thôi, tại có nhiều quá mà. Nhưng nếu bạn dừng lại ngẫm nghĩ một chút thì chắc chắn là bạn sẽ chọn được thứ mà bạn mong muốn.

Đã từng chỉ có một đầu karaoke gia đình được chạy bằng đĩa CD nhưng bằng sự tiếp thu công nghệ thì chắc chắn rằng đầu karaoke cũng phải thay đổi. Đi đầu trong công cuộc thay đổi đó là thiết lập thêm ổ cứng nhằm thay thế cho CD của các hãng. Giờ đây bạn sẽ chẳng cần phải đau đầu chỉ vì chiếc đĩa CD của bạn không chứa hết những bài hát mà bạn yêu thích. Tính ra khi sử dụng ổ cứng thì bạn muốn lưu trữ bao nhiêu cũng được. Kể cả những phần hình ảnh minh họa cũng tạo ra cảm giác thu hút hơn rất nhiều chứ không nhàm chán cũ kỹ như trước. Quá tuyệt!

Đầu karaoke gia đình cần nhất là sự ổn định, đa dạng nội dung để hướng đến nhiều đối tượng ở trong gia đình chứ không phải chỉ cần ca hát thôi là đủ. Cũng vì thế mà đầu karaoke gia đình cần phải thay đổi để không trở nên lạc hậu. Dù vậy thì chức năng chính là karaoke thì cũng cần được giữ nguyên để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Muốn lựa chọn đầu karaoke online giờ đây không khó khi chúng ta có khá nhiều hãng đã nhảy vào cuộc chơi này. Điển hình nhất thì chúng ta có đầu karaoke Hanet. Một trong những đầu karaoke ổ cứng có thiết kế hiện đại, kết nối dễ dàng không lằng nhằng, cấu hình rất tốt mang đến trải nghiệm mượt mà. Hệ điều hành được dùng trong các đầu karaoke của Hanet là Android. Hệ điều hành đã quá quen thuộc với nhiều người và cũng không quá khó để sử dụng. Chỉ cần học thao tác vài lần là có thể thực hiện các tác vụ mình mong muốn một cách thoải mái. Hanet hiện đang cực kỳ nổi tiếng với dòng Hanet PlayX cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm chất lượng cao đi kèm chuẩn kết nối Wi - Fi 802 11b/g/n, ổ cứng tùy chọn để người dùng có sự ổn định trong lúc giải trí. Đó là sự thành công và cố gắng rất nhiều của Hanet để thay đổi và mang đến sự hiện đại trong các thiết kế của mình. Nhờ vào dòng PlayX mà hãng hiện nay mới có được chỗ đứng như hiện nay.

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc đầu karaoke ổ cứng đến từ Việt Nam thì sự lựa chọn của bạn nên hướng về hãng Việt KTV, Acnos Sơn Ca, Vina KTV, Arirang, Panomax, Nanomax. Mỗi hãng đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế mà bạn phải xem rằng mình thích hợp với gu nào nhất. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ thì đầu karaoke 6 số, 10 số chính hãng giá rẻ nhất là sự lựa chọn không tồi chút nào. Thứ nhất, thế hệ ông bà thường chỉ quen với đầu karaoke 5 số nên chắc chắn không có khó khăn khi sử dụng những đầu karaoke 6 số, 8 số của thời bấy giờ. Nếu bạn đang muốn dùng những đầu karaoke đọc đĩa quang thì Arirang, Acnos Sơn Ca, Nanomax là rất phù hợp với nhu cầu.

Bạn thích dòng giá rẻ thì Acnos Sơn Ca, Nanomax sẽ là đầu karaoke dành cho bạn. Hãng hướng đến sự tinh chỉnh dễ dàng nên không khó để gia đình nhiều thế hệ sử dụng. Bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày những bài hát mới nhất hàng tháng thông qua đĩa CD. Mà nói đến đĩa CD thì chắc chắn sẽ không có chuyện không có người biết dùng. Ngay cả ông bà của các bạn cũng biết cách sử dụng như thế nào, chưa kể như vậy sẽ tiện cho ông bà nhiều hơn và không cần nhờ đến con cháu nhiều mỗi khi muốn hát karaoke cùng những chiến hữu tuổi xế chiều.

Đối với dân kinh doanh thì đầu karaoke Arirang sẽ là lựa chọn hàng đầu do tính tiện dụng trong sự nâng cấp phần cứng và cập nhật bài hát nhanh hơn. Ưu điểm vượt trội là gần như Arirang luôn cập nhật những bản nhạc mới rất nhanh. Chả thế mà còn sử dụng luôn chuẩn kết nối mới cho tiết kiệm dung lượng trong đĩa CD. Quá tuyệt vời để kinh doanh vì khi bạn nâng cấp thì chỉ cần mua một lô đĩa mới về vậy là được. Chiến lược này rất phù hợp với những quán karaoke ở vùng có nhiều dân cư sinh sống vì cách hoạt động của đầu Arirang thì ai cũng quen thuộc, dễ sử dụng hơn.

Nếu bạn tính kinh doanh ở nơi có cư dân thuộc hàng trẻ và khả năng sử dụng công nghệ tương đối thì có thể nghĩ đến chuyện nâng cấp lên các đầu karaoke online cho tiện lợi. Xét về các đầu karaoke ổ cứng hiện nay thì có các hãng như Hanet, Việt KTV, Vina KTV, BTE. Muốn kinh tế thì chọn những đầu karaoke của Việt Nam như Vina KTV là rất hợp lý. Tiền còn dư bạn có thể tái đầu tư đi chỗ khác, rất tiện lợi cho những điểm kinh doanh lúc mới mở còn ít người biết đến. Sau đó bạn có thể suy nghĩ đến nâng cấp cao hơn cho các phòng VIP bằng đầu BTE. Chắc chắn rằng các khách hàng VIP của bạn sẽ hài lòng nhờ vào những công nghệ tiên tiến được đặt trong đầu karaoke. Nếu việc làm ăn khấm khá thì bạn có thể nghĩ ngay đến chuyện mở thêm phòng Super VIP, lúc này thì nên nâng cấp hẳn lên Hanet với ổ cứng cao nhất nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy đã hơn trong khâu trải nghiệm.

Muốn các đầu karaoke bền thì phải chú ý đến việc bảo dưỡng chúng nhiều hơn. Đối với các đầu karaoke gia đình thì chuyện vệ sinh sơ sơ là cực kỳ hữu hiệu để bạn giữ gìn vẻ ngoài. Nên kiểm tra kỹ những mắt đọc đầu đĩa thường xuyên để phát hiện vấn đề sớm và tìm thợ sửa chữa kịp thời. Các mắt đọc rất dễ hư và các đĩa CD thi thoảng cũng cần được chà bóng lại để tạo thuận tiện cho việc ca hát mà không bị giật lag, gây khó chịu.

Đối với các đầu karaoke mới hơn thì chuyện vệ sinh khá dễ dàng khi bạn chỉ cần thổi bụi cho chúng là được và thêm nữa thì thi thoảng đi kiểm tra ổ cứng xem chúng có đang ở trong tình trạng tốt hay không. Nếu tốt thì bạn cứ giữ và dùng tiếp còn trạng thái bất ổn có nguy cơ hư hỏng thì nên thay mới luôn để tránh phải gặp rắc rối sau này. Các loại ổ cứng HDD bây giờ rất rẻ chứ không còn quá mắc như hồi xưa nữa. Bây giờ cầm chừng 4 triệu là bạn đã có ổ cứng HDD 4TB mới cứng. Hãng xịn thì chỉ tầm đó thì những loại rẻ hơn không hề tốn của bạn quá nhiều tiền đâu.

Xây dựng một dàn karaoke cho gia đình bây giờ không quá khó khăn cho bạn khi mà bây giờ bạn có được nhiều sự tư vấn từ các cửa hàng. Đầu karaoke thì cần có sự đầu tư chỉn chu để bạn có trải nghiệm tốt nhất và mang đến cho bạn nhiều thì giờ giải trí tuyệt vời hơn. Tùy vào mức đầu tư mà bạn có thì bạn sẽ có được những đầu karaoke phù hợp với nhu cầu của bạn vì thế mà đừng quá bận tâm về giá thành.

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909