Micro cài áo chính hãng

Micro cài áo là dòng thiết bị âm thanh ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi trong di chuyển mà không phụ thuộc vào độ dài của dây, ngoài ra là tính gọn nhẹ, thẩm mỹ khi biểu diễn, đặc biệt đối với giới nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, hỗ trợ trong biểu diễn khi kết hợp hát với vũ đạo. DXaudio xin giới thiệu một số micro cài áo xịn, chính hãng có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

micro shure BLX14A P31 dac diem

1. Micro không dây Soundking EW018/H

Soundking EW26R/ EW26TSL là dòng micro không dây cài áo được thiết kế kích thước nhỏ gọn. Với tính năng nổi trội là khả năng chặn nhiễu sóng từ nhiều thiết bị khác cực tốt, khả năng bắt âm tốt cùng độ nhạy cao, RF (sóng radio) ổn định: ±0.005% (-10~50), do đó micro Soundking EW26R/ EW26TSL luôn cho chất lượng âm thanh rõ ràng, dù bạn có di chuyển liên tục. Hỗ trợ màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động, đồng bộ cả bộ thu và phát qua hồng ngoại. Một màn hình LCD cung cấp thông tin về kênh và tần số, mức pin, mức tín hiệu vô tuyến đầu vào, trạng thái âm thanh đầu ra và thời gian hoạt động còn lại. Micro không dây Soundking EW018/H là sự lựa chọn của người dùng chuyên nghiệp muốn thu âm thanh chất lượng cao.

2. Micro không dây cài áo Sennheiser EW-112-G3

Micro không dây cài áo Sennheiser EW-112-G3 gồm một máy thu, bộ phát bodypack và microphone 2 lavalier ME 2. Bộ phát trọn gói SK 100 G3 và bộ thu EK 100 G3 đồng bộ hóa kênh và tần số chỉ với một nút bấm, với 12 kênh được thiết lập sẵn, trọng lượng mic khá nhẹ, chỉ có160 gram. Sennheiser EW-112-G3 là lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, sử dụng trong các buổi biểu diễn cũng như các chương trình sự kiện mang tính chất linh động, phải di chuyển nhiều. Sennheiser EW-112-G3 có tính năng thiết lập âm thanh nhanh, dễ dàng điều khiển, sử dụng, vận hành.

Sennheiser EW-112-G3 trang bị máy phát hồng ngoại không dây được cài đặt và màn hình LCD hiển thị chiếu sáng trên cả máy phát và máy thu, hỗ trợ cực tốt trong giảng dạy đứng lớp, hất lượng âm thanh đảm bảo bởi khả năng bắt âm và nhạy âm tốt.

Màn hình LCD trên bộ thu và phát giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tần số. Micro này hoạt động trong phạm vi lên đến gần 100 mét Đầu ra headphone cho phép theo dõi ghi âm thanh thời gian thực.

Ngoài ra nó còn có đèn LED hiển thị thông báo bộ thu và nhận khi đồng bộ và khả năng theo dõi đầu ra âm thanh trên fly.

3. Micro cài áo Shure BLX14/CVL

Micro cài áo Shure BLX14/CVL được sản xuất dựa trên công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới do hãng Shure sản xuất, gồm có gồm bộ thu không dây đơn kênh BLX4, bộ phát bodypack BLX1 và micrô lavalier CVL Centraverse. Hoạt động trong dải tần số từ 584 - 608 MHz, bộ thu có tính năng đa năng, được điều khiển bởi bộ vi xử giúp ngăn ngừa nhiễu sóng. Shure BLX14/CVL được trang bị tính năng QuickScan, với tính năng này giúp xác định tần số tốt nhất bằng cách đo độ nhiễu gần đó và đặt kênh thiết lập tần số. Kết hợp tần số thu nhanh chóng và dễ dàng,được sử dụng trong các cuộc phỏng vấn tĩnh, nói trước công chúng và biểu diễn…

4. Micro cài áo Sony UWP-D11

Micro cài áo Sony UWP-D11 là hệ thống lavalier không dây UHF hoàn chỉnh gồm bộ nhận URX-P03, bộ phát micro cầm tay UTX-B03, đây là dòng micro cao cấp, chuyên dùng trong thu âm thanh chất lượng cao chuyên nghiệp. bộ phát, thu, micro đa hướng, đầu bọc micro. Micro đa hướng sẽ thu âm thanh theo mô hình hình cầu Bộ nhận URX-P03

Bộ nhận được tích hợp chức năng tự động dò kênh, cho phép tìm chính xác các kênh đã bị sử dụng, với kích thước nhỏ gọn và có lớp vỏ bằng kim loại, ổn định tín hiệu nhận và giảm thiểu nhiễu vô tuyến bằng cách lựa chọn tín hiệu tốt hơn bởi được thiết kế phân tập không gian với hai anten. Bộ phát micro nhỏ, gọn, có vỏ kim loại, hỗ trợ màn hình LCD hiển thị kênh và tần số, mức công suất RF phát, tình trạng pin và thời gian hoạt động. Thuận tiện trong điều chỉnh và lựa công suất phát,mức phù hợp. Bộ nhận với 2 PIN AA cho phép sạc qua ngõ USB và thiết kế gọn, thể tiết kiệm pin bằng cách giảm cường độ tín hiệu nếu không cần đến.

5. Micro cài áo Sennheiser EW 332 G2

Micro không dây cài áo Sennheiser EW 332 G2 hoạt động sóng cao tần UHF, đảm bảo sóng luôn ổn định. Sennheiser EW 332 G2 được cải tiến micro với độ thu phát cao cùng với độ nhạy tốt, khả năng loại bỏ tiếng ồn, tạp âm xung quanh cực cao, lựa chọn tần số tốt nhất. Micro cài áo Sennheiser EW 332 G2 được làm bằng thép không gỉ, cho độ bền và chất lượng âm thanh tốt. Sennheiser EW 332 G2 được trag bị màn hình LCD thể hiển rõ tình trạng hoạt động thiết bị. Micro Sennheiser EW 332 G2 hàng chính hãng, với giá hợp lý, chất lượng đảm bảo hiện là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909