Amply Karaoke Boston

Amply Boston là hãng âm thanh Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới về chất lượng sản phẩm và thiết kế siêu sang. Giới chuyên gia về âm thanh rất yêu thích các sản phẩm của hãng này. Chất lượng của amply Boston Hàn Quốc được khẳng định nhiều năm qua nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình quản lý tối ưu nhất.

DX AUDIO là đối tác chiến lược của Boston ở thị trường Việt Nam, chúng tôi phân phối sỉ lẻ amply Boston trên toàn quốc, giao hàng tận nơi và có nhiều chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Mua Amply Boston chính hãng ở đâu? DX AUDIO chuyên cung cấp hàng chính hãng của amply Boston, có giấy C/O, C/Q nhập khẩu đầy đủ.

Amply Boston nhập nguyên bộ sản phẩm nên sẽ có đẩy đủ các linh kiện, có tem bảo hành hàng chính hãng.

Thông tin liên hệ DX AUDIO

- Miền Bắc: Mr Duy 0913 456 172 thời gian ( 8h30 - 17h00 từ T2->T7 hàng tuần)
- Miền Nam: 0988.104.504 thời gian ( 8h30 - 17h00 từ T2->T7 hàng tuần)
- E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ý kiến của khách hàng về Amply Boston

Sản phẩm Amply Boston Hàn Quốc cho ra âm thanh chất lượng, mượt mà, tiếng ca hay hơn, sản phẩm bền, thiết kế sang, đẹp phù hợp với mọi thiết kế của căn phòng.

Dịch vụ tại DX Audio rất tốt, tôi rất hài lòng, chính sách hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng tốt. Cảm ơn DX Audio đã tư vấn cho tôi một dàn âm thanh karaoke phù hợp túi tiền mà chất lượng rất tốt, rất bền. Amply Boston là thương hiệu mà tôi yêu thích sau khi sử dụng một số thương hiệu khác.

Chính sách tại DX AUDIO

- Đổi trả hàng trong 7 ngày miễn phí.
- Giao hàng tận nơi, phân phối toàn quốc.
- Bảo hành lên đến 36 tháng.
- Cung cấp hàng chính hãng như tư vấn.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172