Loa Karaoke Bose

Bose là công ty của Mỹ được thành lập từ năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose. Ông là một thiên tài đã làm nên cuộc cách mạng về khả năng cảm thụ và thưởng thức âm nhạc. Đến ngày nay Bose đã cải tiến và không ngừng thay đổi cải thiện sản phẩm của mình, Bose đã khẳng định với thế giới về vị thế của mình trong lĩnh vực âm thanh.

Những tín đồ về âm nhạc không thể không một lần trải nghiệm loa của thương hiệu Bose nổi tiếng trên toàn cầu.

Sau đây là một số lý do mà Bose được nhiều tín đồ âm nhạc săn đón:

- Độ bền cực cao, chất lượng âm thanh được giữ nguyên như lúc mới mua qua nhiều năm sử dụng.

- Đa dạng về chủng loại: loa karoke Bose, loa hội trường, loa sân khấu, loa ngoài trời… phù hợp với nhiều mục dích sử dụng khác nhau và phù hợp với nhiều diện tích không gian.

- Loa Bose do Tiến sĩ Amar G. Bose phát triển, ông là người có 2 ưu điểm nổi trội: khả năng cảm thụ âm nhạc cao và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực kỹ thuật. Vì vậy, loa Bose là sản phẩm đỉnh cao trong lĩnh vực âm thanh.

- Kiểu dáng của thương hiệu Bose vô cùng hợp thời, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

- Tiếng Bass của Bose chắc mạnh nhưng áp lực âm thanh từ tiếng bass lại không nặng nề như các dòng loa khác. Loa Bose mang lại cảm giác âm thanh trung thực và rất dịu tai dù cho bạn có nghe loa hàng giờ liên tục.

- Loa Bose được chế tạo dựa trên cơ sở công nghệ điển hình Stereo Everywhere , khiến cho âm thanh Stereo bao phủ đều khắp các khu vực nghe, âm thanh rộng đầy và sống động.

Ý kiến của khách hàng về thương hiệu Bose

DX AUDIO đã phân phối hàng triệu sản phẩm của Bose mỗi năm và có đại lý rộng khắp Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng.

Khách hàng thường nhận xét về Bose như sau:

- Loa Bose có độ bền cao và âm thanh giữ được chất lượng tốt như ban đầu mặc dù đã qua nhiều năm sử dụng.

- Rất thích sản phẩm của thương hiệu loa Bose vì mẫu mã đẹp âm thanh rất trung thực, trong sáng và dịu nhẹ.

Và rất nhiều lời khen tặng có cánh dành cho Bose.

Vậy làm sao chọn Loa Bose cho phù hợp với không gian của bạn?

Đừng lo, loa karaoke Bose cho ra rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và diên tích khác nhau. Bạn chỉ cần gọi cho DX AUDIO số hotline: 098 8 104 504

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172