Kênh Youtube DXAUDIO

Đã có 3315 lượt xem sản phẩm

Kênh youtube DXAUDIO đã vượt qua móc 4000 người đăng ký, đây là thành quả không phải lớn nhưng đánh dấu một chặng đường lao động vất vả, nhiều cố gắng của cả team media và của cả công ty nói chung.

Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, luôn có những đóng góp quý báo để kênh ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn trân trọng từng tương tác của quý khách vì đó là động lực để chúng tôi sản xuất ra nhiều video thực tế và trao nhiều giá trị hơn.

Kênh Youtube của DXAUDIO là kênh hướng dẫn đến khách hàng về kỹ thuật, về cách lắp đặt các thiết bị âm thanh cũng như giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành âm thanh, DXAUDIO tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh – ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam

DXAUDIO chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu, đám cưới, hội trường, trường học, âm thanh nghe nhạc, quán cà phê, quán bar... Với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: QHA, JBL, Yamaha, Korah, Shure, Sennheier, SoundDX… DXAUDIO cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi, cùng chính sách dịch vụ đa dạng.

0429001

Nhân dịp kênh Youtube của DXAudio cán mốc 4000 người theo dõi, DXAudio SALE CỰC KHỦNG lên đến 25 % với tất cả các thiết bị âm thanh do DXAudio cung cấp

Đặc biệt:

+ Micro Shure giảm giá lên đến 15%
+ Cục đẩy công suất giảm giá lên đến 25%

*** Bên cạnh đó còn vô vàng ưu đãi hấp dẫn như:

- 7 ngày đổi trả miễn phí

- Tăng thời gian bảo hành lên đến 36 tháng

- Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình miễn phí

- Trả góp 0% lãi suất

- Freeship tận nơi

Đừng quên nhấn nút Đăng ký (Subscribe) ngay hôm nay để có thể cập nhật hằng ngày những tin tức về sản phẩm mới nhất cũng như cập nhật cách sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả nhất nhé!

Xem kênh DXAUDIO tại đây

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909