Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng tốt do DX Audio như thế nào?

am thanh nha xuong

Hệ thống âm thanh nhà xưởng có nhiều thiết bị để cấu thành, chúng tôi giới thiệu một số thiết bị cơ bản như:

Bộ điều khiển trung tâm có vai trò quan trọng trong việc nhận tín hiệu âm thanh và truyền tải tín hiệu.

Các thiết bị ngoại vi như đầu đĩa, latop là thiết bị đầu tiên đưa tín hiệu âm thanh vào bộ dàn.

Bộ phân vùng âm thanh nhà xưởng là thiết bị không thể thiếu vì nhà xưởng rộng cần phải phân vùng âm thanh cho khoa học và hợp lý.

Amply công suất dành cho nhà xưởng.

Loa nhà xưởng là thiết bị đầu cuối phát ra âm thanh, thường có công suất không lớn.

Tại hệ thống showroom của chúng tôi luôn có sẵn các thiết bị, đa dạng về thiết kế, đa dạng về thương hiệu như JBL. BMB, Bose, Yamaha… cho bạn thoải mái lựa chọn. Khi giới thiệu từng thiết bị ngoài các tính năng và thông số kỹ thuật chúng tôi cũng sẽ tư vấn rõ xuất xứ, nơi sản xuất, thời gian bảo hành chính hãng, chế dộ đổi trả… một cách rõ ràng.

Hệ thống loa nhà xưởng tốt nhất hiện nay

loa am thanh nha xuong

Hiện nay loa nhà xưởng gổm có 2 loai

Loa hộp treo tường

Loa nén phóng thanh

Loa hộp treo tường có rất nhiều ưu điẻm phù hợp cho dàn âm thanh nhà chùa nhà thờ trường học. Loa có giá thành tiết kiệm, tầm trung, hợp lý. Vò ngoài của loa chắc chắn bảo vệ các linh kiện bên trong, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi không gian, công suất không quá lớn đáp ứng nhu cầu, âm thanh rõ ràng, mãnh mẽ.

Loa nén phóng thanh có độ bền cao, loa đặt ngoài trời vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của loa. Loa có công suất khác nhau và có tầm xa phát âm khác nhau, thường loa nén phóng thanh có công suất nhỏ.

DX Audio có lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng tận nơi không?

lap dat am thanh nha xuong

Trước khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng phải khảo sát nhà xuổng trước, độ ồn của nhà xưởng của bạn lớn không? Có bị vật cản âm thanh không? Diện tích nhà xưởng của bạn lớn không? Sau đó chúng ta sẽ chọn loại loa phù hợp nhu cầu và số lượng loa cho phù hợp diện tích căn phòng.

Với hệ thống đại lý, showroom có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Bắc chí Nam, đứng đầu về cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng, cung cấp giải pháp âm thanh tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của khách hàng, mọi ngân sách của khách. DXAudio đã tạo dựng sự uy tín, niềm tin của khách hàng trên từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với mức giá siêu rẻ so với thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay.

Trong hệ thống dàn âm thanh nhà xưởng, loa nhà xưởng là yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng và quyết đinh trực tiếp đến toàn bộ hệ thống âm thanh, tiếp đó là amply. Để đầu tư cho dàn âm thanh thanh nhà xưởng chất lượng, có độ bền cao, phục vụ cho việc thông báo đến công nhân, người lao động rõ ràng, ổn định, lâu dài thì hãy nên đầu tư dàn âm thanh thông báo chất lượng tốt và phù hợp đúng không gian nhà xưởng, công ty.

Để lựa chọn được các dàn âm thanh lắp đặt tại nhà xưởng, nhà máy chất lượng tốt, rõ, độ bền cao, hãy đến với DXaudio, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, chi tiết từng sản phẩm, đầy đủ nhất các thông tin về các loại thiết bị âm thanh để bạn có thể chọn lựa và sử dụng.

Đảm bảo giá rẻ toàn quốc, thử hàng miễn phí, được hàng triệu người mua, giao hàng tận nơi, mua hàng online sẽ được giao hàng nhanh chóng

Giá liên hệ
Lắp đặt dàn âm thanh nhà xưởng giá rẻ chất lượng cao cho không gian 500m2 - 1000m2
XEM THÊM
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909