Bảng giá Mixer cơ chính hãng

Bạn có cảm giác gì khi nhìn vào cái mixer bàn, chỉ thấy được chúng tơ và cồng kềnh cực độ luôn. Chả có khi nào bạn mua cái thứ to đùng đó về để lắp đặt cho dàn âm thanh cả. Rất ít người dám làm như thế, tại vì nó giống như bạn mang dao mỗ trâu ra chỉ để làm thịt một con gà. Nhà sản xuất còn thấy kỳ chứ đừng nói đến chính bản thân người dùng. Cũng tại vậy cho nên là mixer cơ ra đời với sự ngắn gọn, mỏng nhẹ mang đến cho người dùng nhiều lợi thế.

hinh 1

Vang cơ hay còn gọi là analog chính là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào, chúng cho phép tùy chỉnh thông số bằng những nắm vặn, bạn thích chất nhạc như thế nào thì đều do bạn kiểm soát hết, không có bất cứ thứ gì cản trở được bạn. Đây là loại thay đổi tín hiệu theo cách trực tiếp và tín hiệu mà chúng truyền đi thương phương thức analog (đồ thị hình sin).

Đối với loại mixer cơ này thì bạn sẽ có một đường micro riêng biệt và thường sẽ có thêm 2 cổng đầu đi kèm 2 cổng đầu ra, cổng out stereo, echo, delay, nút mid – lo đều sẽ được hiển thị lù lù ra bên ngoài. Cái này là tạo điều kiện để bạn tự động chỉnh âm sắc sao cho tốt nhất đó, bạn chỉ cần kết nối các thiết bị đầu vào với vang cơ và chỉ việc ngồi chỉnh.

Yên chí là bạn sẽ không phải ngồi chỉnh đến còng cả lưng như trên mấy con mixer bàn đâu, ở đây mixer cơ có vài nút thôi, chúng rất dễ chỉnh chứ không như chiếc mixer bàn phức tạp, to đùng kia đâu. Cái loại này nghe qua là thường không dành cho những người dùng không biết chỉnh gì rồi, phải có tý hiểu biết về âm sắc thì bạn chỉnh cái này mới ngọt được.

Nè nè, bạn tính thoát ra ngoài đúng không? Đừng làm thế chứ, nói vậy thôi chứ mixer cơ lại dễ chỉnh hơn vang số đó, thế nên đó cũng là lý do mà người dùng tập chơi đầu vang thì vẫn nên lựa chọn vang cơ nhiều hơn. Mixer cơ dễ chỉnh nhiều hơn so với mixer kỹ thuật số, bạn học một tẹo là ổn ngay. Chúng không quá phức tạp giống như bạn nghĩ đâu, vài thao tác là dần dần bạn quen ngay à. Với lại mixer cơ vốn dĩ dành cho dân chuyên nghiệp cũng hơi bị nhiều luôn, bạn có thấy cái bàn mixer to to của mấy DJ không, đó là mixer cơ đó. Dù chúng hơi cồng kềnh nhưng nếu loại kết nối nhỏ thì cũng không đến nỗi to lắm đâu. Bạn mua về nhà hát karaoke thì vang cơ là chuẩn chỉnh nhất, còn nếu bạn mua về và làm việc trong phòng thu thì chính là cái loại to to, cồng kềnh đó. Mixer cơ phòng thu âm thì bạn phải học mới có thể chỉnh được, chứ không thì khó chỉnh lắm, còn vang cơ thì hoàn toàn khác bởi chúng dễ dàng chỉnh hơn và dành cho người mới có một dàn âm thanh chuẩn chỉnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm bộ đôi Vang cơ liền kỹ thuật số JBL pro 10 và Micro Shure UR29d plus khi kết hợp với nhau mang lại sự hoàn hảo cho bộ dàn karaoke như thế nào qua video sau nhé:

À, mixer cơ phòng thu âm thì cần điện chứ vang cơ thì cần cục đẩy công suất. Không có cục đẩy chúng chả làm ăn gì được đâu, tại vì chúng không có cục đẩy công suất bên trong cho nên chúng khá là vô dụng khi không có cục đẩy công suất. Hừm, ngày nay cũng có loại liền công suất ý, bạn có thể tìm hiểu và mua chúng vì loại đấy cũng gắn sẵn một cục đẩy ở trong rồi và chúng cũng có hai loại là vang cơ hoặc vang số luôn.

Một điểm vượt trội mà người dùng cực kỳ yêu thích ở các sản phẩm vang cơ đó là bạn mua được một chiếc vang cơ với giá thành rất rẻ, tầm 1,6 triệu là có ngay một đầu vang cơ để sử dụng trong dàn âm thanh xịn sò rồi, sau này nếu bạn muốn nâng cấp thêm thì có mua đầu vang số cũng được. Không cần phải quá gấp gáp để mua vang số ngay từ đầu vì chung quy chúng cũng hơi khó chỉnh một chút đó. Bạn đang không có kinh tế tốt thì cứ mua vang cơ tập tành trước đã sau này đổi lên đời mới hơn cũng không muộn.

Các hãng mà bạn có thể ưu tiên để nhắm đến khi mua vang cơ chính là B3+, Nanomax, Soundcraft. Soundcraft là ông lớn chuyên sản xuất mixer phục vụ cho mấy bữa tiệc hoành tráng và sân khấu nên loại này bạn không đặt trong nhà được nhưng mixer cơ này là một nguồn rất đáng tham khảo luôn đó. Dòng mixer B3+ khá là tốt và có nhiều ưu điểm. À, còn có có cả Jarguar nữa, mấy đời mixer của Jarguar mà chỉnh thông số tốt là chơi nhạc cũng bốc lắm.

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909