Lắp đặt hệ thống âm thanh spa shop nhỏ

DX Audio có tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho spa shop nhỏ?

DX Audio chuyên thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho spa và các shop trên toàn quốc với chi phí hợp lý, thiết bị đúng chất lượng, 100% hàng chính hãng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng thiết kế và trao đổi trực tiếp với quý khách về nhu cầu thực tế của quý khách. Sau đó, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ gửi quý khách một số loại loa phù hợp để lựa chọn và giới thiệu cho quý khách biết tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, ưu điểm và nhược điểm của mỗi thương hiệu loa để quý khách chọn lựa một cách dễ dàng hơn. Các dòng loa nổi tiếng như BMB. JBL. BOSE, Bosh… được các shop ưa chuộng nhất hiện nay.

am thanh spa

Khảo sát thiết kế diện tích spa, shop:

Đây là khâu cực kỳ quan trọng mạng tính quyết định hệ thống loa có hiệu quả, đúng với yêu câu của quý khách không. Xác định diện tích của spa, shop, số lầu cần lắp đặt âm thanh, có vật cản âm thanh hay không? Độ dày của tường, vật liệu cách âm như thế nào… thường sẽ sử dụng loa âm trần mang lại âm thanh du dương, nhẹ nhàng, âm thanh trãi đều khắp căn phòng. Thiết kế của loa âm trần rất phù hợp với những không gian sang trọng, hiện đại và không chiếm diện tích.

Cách lắp đặt hệ thống âm thanh:

Sau khi khảo sát cá nhân viên kỹ thuật sẽ lên bảng vẽ, và chọn các thiết bị âm thanh cho phù hợp.

Bố trí các loa sao cho âm thanh phủ đểu căn phòng. Âm thanh âm áp, trong sáng, êm dịu. Công suất loa phải được tính toán một cách cẩn thận và hợp lý.

Hiệu quả sử dụng cao, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Có thể chọn được vùng phát nhạc, ví dụ phòng này phát nhạc nhưng phòng khác thì không để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Nên chọn hệ thống âm thanh cho spa shop nhỏ như thế nào?

Cách chọn các thiết bị sẽ quyết định tính hiệu quả của hệ thống âm thanh. Loa có thể chọn loa âm trần và loa treo tường, tùy vào vị trí và mục đích sử dụng mà chọn cho phù hợp. Hiện nay, các spa thường xông hơi ẩm nên chọn loa âm trần là phù hợp vì tính năng chống gỉ chống ẩm rất tốt. Các mạch điện bên trong sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Cần sử dụng dây loa chống nhiễu, hệ thống dây jack kết nối chất lượng cao vì môi trường có xông hơi.

Sử dụng mixer phân vùng nếu spa có nhiều phòng và muốn phát nhạc ở một số phòng cần thiết và không phát nhạc ở những phòng mà khách không muốn có tiếng nhạc.

Khi thiết kế thi công cần đảm bảo âm thanh phát ra nhẹ nhàng, trong sáng trải đểu khắp không gian, mang tính thẩm mỹ cao.

M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909