Lắp đặt dàn âm thanh quán bar pub DJ pub vũ trường

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh bar club DJ beer pub vũ trường

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar, beer club, vũ trường DJ cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và thật sự tỉ mỉ yêu nghề. Trước hết chúng ta cần khỏa sát về các vấn đề sau:

• Độ dày của tường, vật liệu cách âm để xác định âm thanh có bị méo bị vang hay không? Thiết kế của căn phòng như thế nào có bị vật cản âm thanh hay không? Diện tích của căn phòng như thế nào để xác định được số lượng loa sử dụng và công suất như thế nào?

• Vị trí chiếu sáng, hệ thống ánh sáng của căn phòng được thiết kế như thế nào? Các loại đèn chiếu sáng phù hợp.

• Vị trí sân khấu, diễn viên, chiếu sáng đạo cụ…. vị trí khán giả.

Sau khi xác định các yếu tố trên, chúng tôi sẽ lên sơ đồ âm thanh sao cho hợp lý nhất và lựa chọn các thiết bị phù hợp, tư vấn công suất phù hợp. Ngay khi đã chọn lựa và thống nhất các thiết bị và thương hiệu thiết bị chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tận nơi, cân chỉnh âm thanh phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng và bàn giao. Chúng tôi sẽ tặng gói cân chỉnh âm thanh trị giá 1.300.000đ.

Chúng tôi sẽ đi dây một cách thẩm mỹ nhất và an toàn nhất, lắp các thiết bị ở những vị trí phù hợp nhất. Dàn âm thanh của bạn sẽ nói lên đẳng cấp quán bar, quán beer club của bạn chính vì vậy chúng tôi luôn cẩn thận trong việc tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh cho bạn, giúp bạn tỏa sang là giúp chúng tôi tỏa sáng.

Cùng DXAudio tham khảo qua bộ dàn âm thanh siêu khủng dành cho quán Bar 339 tại Bình Thuận do đội kỹ thuật DX thi công lắp đặt

Sơ đồ hệ thống âm thanh bar club DJ beer pub vũ trường

so do am thanh quan bar

Đối với các bar, vũ trường, club DJ thì hệ thống âm thanh cực kỳ quan trọng, bên cạnh việc thưởng thức nước uống và thức ăn thì thưởng thức âm nhạc là một phần quan trọng, quyết định quán bar, vũ trường có đông khách hay không. Chúng tôi hiểu được điều này nên chúng tôi rất cẩn thận trong việc thiết kế thi công. Đầu tiên chúng tôi sẽ lên một sơ đồ hệ thống âm thanh, sau đó sẽ quyết định thiết bị và số lượng thiết bị, thương hiệu thiết bị. Thông thường hệ thống âm thanh sẽ có các thiết bị sau:

• Loa quán bar vũ trường: là loa công suất tầm trung đến lớn tùy vào diện tích căn phòng, đôi khi sẽ sử dụng loa vệ tinh. Khoảng cách giữa các loa tối thiểu là 3,5met.

• Micro sân khấu vũ trường: thường sẽ sử dụng micro không dây để ca sĩ di chuyển một cách linh động không bị vướn, có khả năng bắt sóng xa và độ nhạy cao, ít hao pin sử dụng trong suất buổi diễn.

• Cục đẩy công suất: tùy theo công suất của loa mà lựa chọn cho phù hợp

• Mixer chuyên nghiệp và Crossover giúp điểu chỉnh dãi âm theo nhu cầu và cho ra âm thanh tốt nhất.

• Bàn DJ chuyên nghiệp: sẽ mang lại hiệu ứng âm thanh mà bất kỳ phần mềm nào cũng không thể sánh được. Tùy vào khả năng sáng tạo của người chơi mà cho ra âm thanh khác nhau.

Bảo hành dàn âm thanh bar club DJ beer pub vũ trường bao lâu?

Tất cả các bộ dàn do DX Audio cung cấp bảo hành lên đến 36 tháng tùy vào thiết bị, chế độ bảo hành tốt nhất thị trường. Với hệ thống showroom trên khắp cả nước sẽ hỗ trợ quý khách ở bất kỳ đâu của Việt Nam.

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng và cân chỉnh âm thanh một cách hiệu quả nhất.

Giá liên hệ
Thi công lắp đặt dàn âm thanh - ánh sáng - màn hình led cho quán bar beer JoJo Phan Thiết
XEM THÊM
Giá liên hệ
Lắp đặt dàn loa Martin Blackline X15 cho quán bar Campuchia
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn âm thanh quán bar cực khủng về với khách Bảo Lộc
XEM THÊM
Giá liên hệ
Tư vấn thi công hệ thống ánh sáng cho bar quận 1 bằng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam
XEM THÊM
Giá liên hệ
Thi công âm thanh quán bar Kisho tại Tp.Nha Trang
XEM THÊM
Giá liên hệ
Thi công lắp đặt âm thanh + ánh sáng cho quán bar Playhouse Quận 10
XEM THÊM
31.500.000đ
Lắp đặt âm thanh cho Quán Pub nhỏ The Office tại Quận 1
XEM THÊM
140.000.000đ
Lắp đặt âm thanh quán Bar Mini - Âm thanh Beer Club tại Nguyễn Đình Chiểu - Q3-HCM
XEM THÊM
Giá liên hệ
Lắp đặt âm thanh Quán Bar 339 tại Liên Hương - Phan Thiết
XEM THÊM
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909