Lắp đặt dàn âm thanh quán bar pub

Nhập khẩu chính hãng 100%, giá gốc, sỉ và lẻ thiết bị âm thanh toàn quốc, lắp đặt tận nơi toàn quốc.

Đối hệ thống âm thanh quán bar, club, đây là những nơi cần phải được trang bị nhiều thiết bị âm thanh hơn nhằm nâng cao chất lượng âm thanh,hiệu suất hoạt động cùng độ ổn định của dàn âm thanh, đặc biệt là các tính năng chống hú, rít và bắt buộc phải được thiết kế với cấu hình tương thích với diện tích của quán. Các thiết bị âm thanh đước sử dụng như loa sub, mixer vang số, main power, chống hú, bộ nguồn...

Tại DXaudio, các thiết bị âm thanh chính hãng, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với 100% hàng chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, các thiết bị âm thanh này dưới bàn tay tài tình và kinh nghiệm ghép nối của kỹ thuật viên đã tạo ra rất nhiều dàn âm thanh phục vụ cho các quán bar, club tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước như Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ…những dàn am thanh do DXAudio cung cấp thực sự đã đem đến cho người thưởng thức âm nhạc sôi động cực chất của dòng âm thanh bar chuyên nghiêp.

Đến với DXaudio, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn bố trí hệ thông tiêu âm, cách âm, lắp đặt sao cho phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất bạn sẽ sở hữu và vận hành một hệ thống âm thanh quán bar chuyên nghiệp, hiệu quả với các thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Vui lòng liên hệ số hotline hoặc để lại thông tin trên website, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cho quý khách hàng những điều mà quý khách đang cần hỗ trợ trong việc lắp đặt dàn âm thanh quán bar chuyên nghiệp!

31.500.000đ
Lắp đặt âm thanh cho Quán Pub nhỏ The Office tại Quận 1
XEM THÊM
140.000.000đ
Lắp đặt âm thanh quán Bar Mini - Âm thanh Beer Club tại Nguyễn Đình Chiểu - Q3-HCM
XEM THÊM
Giá liên hệ
Lắp đặt âm thanh Quán Bar 339 tại Liên Hương - Phan Thiết
XEM THÊM
Miền Bắc 0913.456.172
Miền Nam 0988.104.504
Miền Trung 0979.180.345
Miền Tây 093.227.2222