Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn

Giới thiệu hệ thống âm thanh nhạc nền hotel, nhà hàng

Hiện nay, do tình hình kinh doanh cạnh tranh khóc liệt, cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, thức ăn thức uống…. âm nhạc cũng là một yếu tố cạnh tranh trong lĩnh vực này. Người kinh doanh thành công phải tỉ mỉ với việc tổ chức dịch vụ của mình, mỗi một trang thiết bị âm thanh phải tốt để tạo một không gian sang trọng tinh tế với anh thanh du dương hay những buổi biểu diễn hoành tráng với dàn thiết bị âm thanh ánh sáng tráng lệ. Hệ thống âm thanh nhạc nền nhà hàng, khách sạn thường sử dụng 2 loại loa: loa hộp và loa âm trần.

Loa âm trần thường lắp đặt số lượng nhiều bố trí đều ở lối đi của khách sạn, hoặc sảnh khách sạn, nhà hàng. Có ưu điểm về tính thẩm mỹ sang trọng, phù hợp với mọi thiết kế của căn phòng, âm vào tường không chiếm diện tích. Âm thanh thể hiện âm bass và âm trung cực kỳ hoàn hảo tạo một không khí nhẹ nhàng, du dương, sang trọng và tinh tế.

Loa hộp có ưu điểm là tính đa dụng có thể dùng thể hiện âm thanh như loa âm trần và cũng có thể dủng nhiều loa hộp để làm một buỗi biển diễn âm nhạc tuyệt vời khi cần thiết. Loa hộp thể hiện được toàn dãi âm: bass, mid, treble sẽ phục vụ tốt nhiều loại âm nhạc như dance, trữ tình, bolero…

Sau đây DXAudio xin giới thiệu đến các bạn combo bộ dàn âm thanh sân khấu dành cho hệ thống âm thanh nhà hàng khách sạn:

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn giá tốt ở đâu?

Thiết bị chính hãng 100%, giá gốc, bảo hành 36 tháng, thiết bị loại 1, lắp đặt tận nơi toàn quốc.

DX AUDIO hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trên cả nước trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các dàn âm thanh khách sạn, nhà hàng, trường học, hội trường, âm thanh sân khấu lớn, nhà trường, nhà thờ, …được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm cho đến giải pháp âm thanh. Các cấu hình âm thanh do DXAudio cung cấp đáp ứng cao nhu cầu của khách, đối với từng cấu hình đều là sự thể hiện sự tâm huyết, kinh nghiệm, năng lức của đội ngũ ký thuật viên đang làm việc tại DXAudio. Hơn thế nữa, chính các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, hoạt động ổn định và độ bền tốt đã khẳng định vị trí của DXAudio trong lòng khách hàng tiêu thụ các sản phẩm và giải pháp âm thanh của DXaudio.

am thanh nha hang tiec cuoi

Một trong cấu hình âm thanh chúng tôi xây dựng hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn, các thiết bị âm thanh được sử dụng là từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng như các dòng loa âm trần, leo treo tường của JBL, Martin, Nexo,...các dòng âm ly được ghép nối tương ứng, tương thích và phù hợp để cho chất lượng âm thanh trong khách sạn hoàn hảo nhất, nghe rõ ràng nhất, không bị rè tiếng. một cách chuyên nghiệp với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị các dòng loa âm trần, treo tường được sử dụng hợp lý và do diện tích khu vực cần thông báo là tương đối lớn, nên các loa cần đươc bố trí phân bổ dàn trải, nhiều vị trí để phát âm thanh rõ ràng đến các ngóc ngách, khu vực.

DX Audio có lắp đặt tư vấn hệ thống âm thanh nhạc nền hotel, nhà hàng?

Với trên 100 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, DXAudio tự hào là nhà cung cấp giải pháp âm thanh tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hệ thống âm thanh khách sạn do chúng tôi cài đặt được sử dụng là các thiết bị âm thanh tốt nhất, có thương hiệu lớn trên thị trường và được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn nên giá cả cực kỳ hợp lý, rẻ so với thị trường hiện nay. Các giải pháp, các hệ thống âm thanh khách sạn được chúng tôi cài đặt được xây dựng trên nhu cầu của khách hàng, dựa trên diện tích, không gian, cách trang trí phòng ốc, hành lang, sân vườn của khách sạn để tư vấn cho khách hàng hệ thống âm thanh chất lượng nhất, độ phủ rộng nhất và âm thanh nghe rõ nhất dù ở bất cứ ngóc ngách nào của khách sạn.

 

Giá liên hệ
Lắp đặt âm thanh nhà hàng hầm rượu tại Quận 2
XEM THÊM
Giá liên hệ
Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu cho nhà hàng Long Hải Tửu - Pleiku Gia Lai
XEM THÊM
Giá liên hệ
Lắp đặt âm thanh ánh sáng cho Doanh nghiệp Vạn Kim Long tại Sa Đéc - Đồng Tháp
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn âm thanh sảnh tiệc cưới, đám cưới cực kỳ gọn chất về với khách sạn cao cấp ở Sài Gòn
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn âm thanh Acoutics loa Column cho sảnh tiệc/sân thượng của khách sạn tại Sài Gòn
XEM THÊM
60.000.000đ
Dàn âm thanh khủng cho nhà hàng, sảnh tiệc cưới, quán hát ngoài trời
XEM THÊM
89.900.000đ
Dàn loa cho đám cưới từ 500 khách
XEM THÊM
113.000.000đ
Dàn loa array CF cho nhà hàng tiệc cưới
XEM THÊM
180.000.000đ
Dàn loa array QHA cho nhà hàng tiệc cưới
XEM THÊM
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909