Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo

Giới thiệu hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống âm thanh thông báo có nhiệm vụ truyền tải một thông điêp thông qua các thiết bị âm thanh, dàn âm thanh thông báo dùng cho tòa nhà, nhà xưởng, trường học…

am thanh thong bao 2

Nói đến hệ thống âm thanh thông báo, người ta nghĩ ngay đến hệ thống các thiết bị âm thanh khác nhau như loa đặc biệt là loa treo tường, loa âm trần, đến âm ly phân vùng, micro, bộ nguồn…các thiết bị âm thanh này phải được lăp đặt có hệ thống và hợp lý và đặc biệt phải có sự tương thích với nhau để tạo nên một hệ thống hoạt đọng trơn tru và ổn định.

Thiết bị trong dàn âm thanh thông báo tốt gồm những gì?

am thanh thong bao

DX Audio xin giới thiệu 2 sơ đồ hệ thống loa thông báo: đơn giản và phức tạp. Ở hệ thống âm thanh thông báo đơn giản hay phức tạp cũng có môt số thiết bị cơ bản sau:

Micro thông báo

Là micro để bàn, micro không dây, micro có dây sẽ được sử dụng cho hệ thống thông báo. Micro phải có âm thanh rõ ràng, tròn tiếng, không bí hú không bị rè đề tín hiệu thông báo được tốt nhất.

Thiết bị ngoại vi

Thiết bị ngoại vi như latop, đầu DVD, đầu CD kết nối với amply để phát ra nội dung thông báo.

Loa thông báo

Loa thông báo là loa trần, loa cột, loa phóng thanh… tùy vào mục đích và thiết kế của căn phòng sẽ lựa chọn loại loa, thiết kế loa cho phù hợp. Loa thông báo thường có công suất thấp, âm thanh rõ ràng, ấm áp, số lượng loa được quyết định bởi diện tích và thiết kế của căn phòng.

Amply thông báo

Có chức năng khuếch đại âm thanh để đưa ra loa, bên cạnh đó thiết bị này có khả năng điều chỉnh âm thanh, loại bỏ tiếng vang của phòng giúp âm thanh phát ra trong sáng hơn, rỏ ràng hơn.

DX Audio có lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tận nơi không?

Trong lắp đặt hệ thống âm thông báo cần chú ý thiết kế lắp sao cho tổng trở kháng vào loa phải lớn hơn trở kháng ra của chiếc amply thông báo; Các dòng loa sử dụng trong thông báo tại trường học, bệnh viện, khách sạn…thường là các dòng loa âm trần, âm tường. Cách lắp đặt giữa loa và âm lý phải chặt chẽ sao cho tổng trở kháng loa thấp hơn với tổng trở, khoảng cách nối giữa loa và amply nên nhỏ hoặc bằng 10m. Nếu kết nối với khoảng cách lớn hơn, công suất ra từ amply sẽ làm nóng dây dẫn tín hiệu và không thể cung cấp đủ công suất cần thiết cho loa hoạt động ổn định, hơn ai hết những công ty thiết kế dàn âm thanh thông báo phải hiểu được điều cơ bản đó. Bằng kinh nghiệm trên 10 năm trong hoạt động kinh doanh, cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu việt Nam hiện nay, DXaudio cung cấp đến hàng trăm khách hàng các hệ thống loa thông báo theo yêu cầu, nhu loa thông báo tại nhà xưởng, công ty, xiw nghiệp, trường học…

Khách hàng đang tìm kiếm công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh thống báo, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Dxaudio sẽ tư vấn chi tiết và sẽ thực hiện lắp đặt cho các bạn một hệ thống âm thanh thông báo tốt nhất, chất lượng nhất, với các thiết bị âm thanh cho chất lượng âm thanh thông báo chuẩn nhất.

Hiện nay, DXaudio đang nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh nói chung, các thiết bị cho dàn âm thanh thông báo nói riêng chất lượng đảm bảo, 100% hàng chính hãng, độ bền siêu cao, giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nơi.

Dàn âm thanh thông báo bảo hành trong bao lâu?

Dàn âm thanh thông báo được bảo hành chính hãng từ 24 tháng đến 36 tháng tùy thiết bị tùy thương hiệu. Chúng tôi luôn có tem bảo hành và chính sách hậu mãi tốt cho quý khách yên tâm mua thiết bị tại các showroom. Trên cả nước chúng tôi có các showroom và hàng trăm đại lý, cam kết hỗ trợ và lặp đặt tận nơi.

Giá liên hệ
Hệ thống âm thanh chọn 10 vùng loa và có khả năng mở rộng
XEM THÊM
Giá liên hệ
Hệ thống thông báo phân 5 vùng
XEM THÊM
Giá liên hệ
Hệ thống thông báo 200 – 500m2 không phân vùng
XEM THÊM
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909