Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu

am thanh san khau

Hệ thống dàn âm thanh sân khấu ngoài trời giá rẻ, dàn âm thanh biểu diễn

Giá tốt nhất Việt Nam, thiết bị chính hãng 100%, lắp đặt tận nơi, bảo hành 36 tháng.

Với hệ thống các đại lý trải khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Bắc đến Nam, DXAudio cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, sân khấu biểu diễn, âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp và hơn thế nữa là các sản phẩm âm thanh chính hang, được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành kéo dài với mức giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay, DXAudio thông qua các dãn âm thanh của mình xây dựng đã tạo nên sự uy tin của mình đối với khách hàng, được đánh giá là là công ty cung cấp các sản phẩm âm thnh cũng như xây dựng cấu hình âm than chuyên nghiệp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Các hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh biểu diễn do DXaudio xây dựng là các sản phẩm chất lượng, hoàn hảo từ mặt chất lượng âm thanh, độ phủ của âm thanh khắp các không gian sân khấu, không gian ngoài trời. Các dàn âm thanh âm thanh sân khấu, đặc biệt ở ngoài trời phải là sự sự kết hợp chặt chẽ, đồng bộ và tương thích với thích nhau về vấn đề kỹ thuật như công suất, trở kháng sự hòa quyện và chất lượng âm thanh tốt nhất. Các dòng loa được sử dụng là dòng loa công suất lớn, phải có công suất phù hợp với không gian âm thanh và phải tương thích với mixer, âm ly…. Mỗi không gian âm thanh sân khấu ngoài trời, biểu diễn khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau, không gian âm thanh càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, công suất càng lớn.

Ngoài yếu tố chất lượng của các thiết bị âm thanh được sử dụng trong cấu hình âm thanh sân khấu, biểu diễn thì các yếu tố diện tích không gian, thời tiết, luôn được DXaudio xem là một yếu tố quan trọng, quyết định đến việc lựa chọn các thiết bị âm thanh cho phù hợp và phát huy hết công suất để cho chất lượng âm thanh phủ đều, rõ ràng và hoàn hảo nhất.

Với hệ thống các đại lý, Showroom của DX Audio tại các tỉnh thành trong cả nước, với các thiết bị của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới như JBL, bose, khác nhau, quý khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng chọn lựa bộ dàn vừa ý nhất. Khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi, những người có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh sẽ tư vấn cho quý khách những thiết bị âm thanh chất lượng, phù hợp nhất

Dàn loa sân khấu ngoài trời

Chính hãng 100%, giá gốc, bảo hành 36 tháng, thiết bị loại 1, lắp đặt tận nơi toàn quốc.

Một dàn loa sân khấu chất lượng phải được tổng hợp từ nhiều yếu tố, thiết bị âm thanh đảm bảo công suất, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, độ ổn định cao, sụ tương thích giữa các thiết bị, đặc biệt là cách bố trí dàn dựng để phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời rất quan trọng. Tại DXaudio, chúng tôi luôn làm tốt những công việc từ khâu thiết kế cấu hình loa biểu diễn ngoài trời cho đến cách bố trí, lắp đặt sao cho phù hợp, hợp lý nhất. Cách đặt loa, hướng của các loa để âm thanh do loa phát ra ở nhiều hướng của khu vực nghe nhạc để âm thanh phân bố đều, rộng khắp. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp âm lượng quá lớn làm chói tai ở khu vực này, nhưng chỗ khác lại thiếu âm thanh, không nghe rõ.

Tùy thuộc vào không gian sân khấu ngoài trời, các kỹ thuật viên tại DXAudio lựa chọn các thiết bị âm thanh phù hợp để tạo nên dàn loa có công suất phù hợp, tránh tình trạng chỗ nghe được, không nghe được, chỗ nghe chói, chỗ thiếu lực, hụt hơi..

Tại DXAudio, đối với các sự kiện ngoài, sân khấu ngoài trời có quy mô lớn, chúng tôi thường sử dụng các dòng loa có sub có công suất lớn, loa line array công suất lớn, hoạt động ổn định trong hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp do DXaudio thực hiện. Hơn nữa, với không gian ngoài trời, các dàn loa array được treo lên cao, có độ cong làm tăng độ phủ và góc phủ âm, vừa tăng tính thẩm mỹ, sang trọng. Cục đẩy cùng các loại míc, âm ly, mixer luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định đồng thời luôn có sụ tương thích với nhau tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh nhất

Dàn âm thanh đám cưới khủng cao cấp và dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Chính hãng 100%, giá gốc, bảo hành 36 tháng, thiết bị loại 1, lắp đặt tận nơi toàn quốc.

Kinh doanh âm thanh đám cưới hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, đầu tư thực hiện. Hiện nay DXAdio đang cung cấp giải pháp về âm thanh cho nhiều đối tác kinh doanh âm thanh trên các tỉnh thành trong cả nước. Các giải pháp âm thanh do DXaudio triển khai thực hiện thong qua việc xây dựng và lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách hàng từ hệ thống âm sân khấu, biểu diễn chuyên nghiệp, quan cousic, cà phê, nhạc sống cho đến karaoke kinh doanh, karaoke gia đình…

Hệ thống âm thanh đám cưới khủng do DXaudio thực hiện có sức phục vụ lên đến ngàn khách, được xây dựng và lắp đặt theo một quy trình chặt chẽ hài hòa và sang trọng, các thiết bị âm thanh được sử dụng là các dòng thiết bị nhập khẩu chính hang, đảm bảo chất lượng cao, hoạt động ổn định và độ bền cao.

Âm thanh ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của sự kiện đám cưới, âm thanh phải đảm bảo không quá ồn ào, nhưng không quá bé, âm thanh phải có sức lan tỏa và tạo cảm giác thoải mái cho khách tham dự tiệc cưới. Các bài nhạc lãng mạn phải được truyền tải một cách nhẹ nhàng nhất có thể, khách tham gia hát các bài hát sôi động thì hệ thống âm thanh cũng phải đảm bảo không quá ồn ào, chói, hú, dàn âm thanh đám cưới phải đảm bảo độ phủ âm rộng, âm thanh rõ và không quá ồn ào lẫn tạp và tránh gây cảm giác khó chịu cho người tham dự.

Với mức giá cung cấp hợp lý, lắp đặt hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, tùy theo ngân sách, kinh tế của các đối tác kinh doanh, DXAudio sẽ làm hài lòng các đối tác kinh doanh của mình từ khâu chất lượng sản phẩm, chất lượng hệ thống âm thanh cho tới mức giá cực kyg hợp lý. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dàn loa đám cưới rẻ nhất trên thị trường âm thanh hiện nay

Dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp và dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ

Giá tốt nhất Việt Nam, chính hãng 100%, hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Để có được dàn nhạc sống chất lượng hoàn hảo và chuyên nghiệp phải thì sự kết hợp của các thiết bị âm thanh trong hệ thống, sự tương thích giữa các thiết bị âm thanh, đặc biệt là chất lượng loa, các mixer, cục đẩy, micro chuyên nghiệp… các thiết bị này phải lắp ghép phù hợp, với công suất phù hợp và độ ổn định cao, có như vậy mới tạo cho người tham gia cảm giác thích thú khi được thể hiện giọng hát của mình, âm thanh bổ trợ cho giọng hát của họ, giọng hát yếu nhưng micro tốt hỗ trợ đẩy giọng hát họ lên cao hơn, giúp họ tự tin hơn…

Bằng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, DXAudio hiểu được điều đó khi thiết kế, xây dựng cấu hình để phục vụ cho các quán cà phê, hát cho nhau nghe…có phục vụ hát nhạc sống, chơi nhạc sống. Chất lượng âm thanh các dàn âm thanh nhạc sống do chúng tôi xây dựng thực sự đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác kinh doanh âm thanh hiện nay.

Âm thanh nhạc sống được sử dụng rộng rãi hiện nay, âm thanh nhạc sống phục vụ đám cưới, quán cà phê, phòng trà, hay ngay cả các dàn âm thanh sân khấu biểu diễn, tuy nhiên tùy thuộc vào không gian trong nhà, ngoài trời, diện tích lớn nhỏ khác nhau để xây dựng âm thanh nhạc sống cho phù hợp. Đối với các phòng trà, quán cà phê nhỏ, không gian nhỏ hẹp, việc thiết kế và sử dụng các dòng thiết bị âm thanh cho phù hợp cực kỳ quan trọng, tránh cồng kềnh, tránh sử dụng các dòng công suất quá lớn sẽ gây ra âm thanh ồn ào, khó chịu cho người nghe. Hơn nữa, việc thiết kế, lắp đặt, bố trí các thiết bị này phải thực sự có tính thẩm mỹ, gọn ngàng và cho ra các sản phẩm âm thanh thực sự hoàn hảo nhất.

Để giữ được uy tín trên thị trường âm thanh hiện nay, DXAudio đã xây dựng và cung cấp hàng trăm dàn âm thanh nhạc sống đến khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là tại các phòng trà tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước, ược phản hồi một cách tích cực, được khách hàng đánh giá cao về giải pháp cũng như chất lượng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay với trên 10 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh.

Dàn âm thanh sự kiện

Chính hãng 100%, giá gốc, bảo hành 36 tháng, thiết bị loại 1, lắp đặt tận nơi toàn quốc.

Bằng uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, sự thành công trong việc đưa ra các giải pháp âm thanh phù hợp cho mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu khách hàng từ hệ thống âm thanh lớn, nhỏ, từ âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, đám cưới sự kiện…đến âm thanh karaoke gia đình …..DXAudio thực sự là bạn đồng hành của khách hàng trong hơn 10 năm qua.

Dàn âm thanh sự kiện được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của DXAudio thiết kế và ghép nối bằng các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng đảm, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều hãng âm thanh nổi tiếng như JBL, BMB, Shure, Yamaha…với giá phân phối thiết bị âm thanh giá tốt nhất trên thị trường âm thanh Việt Nam. Dưới kinh nghiệm tài tình, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tại DXAudio, đã cung cấp đến khách hàng những dàn âm thanh sự kiện hoàn hảo nhất, Dàn âm thanh sự kiện góp phần cực kỳ quan trong trong việc tổ chức sử kiện của công ty, doanh nghiệp nào đó, và qua đó sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện.

Bằng sự tư vấn tận tình, tỉ mỉ hướng dẫn khách trong sử dụng, điều kiển bảo quản. DXAudio đã tạo ấn tượng tốt đến khách hàng trên tất cả các khâu từ bán hàng cho đến hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Hiện tại, chúng tôi có hơn 100 đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với chính sách sỉ giá tốt nhất hiện nay, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng thị trường âm thanh, tìm kiếm đối tác kinh doanh, nếu quý khách hàng, đại lý có nhu cầu làm cho đại lý của DXAudio vui lòng liên hệ số hotline 0913 456 172 để được giải đáp chi tiết.

Giá liên hệ
Bàn giao dàn âm thanh 3 Array 3 way về với dàn nhạc Đồng Xanh - Xuân Lộc - Đồng Nai
XEM THÊM
Giá liên hệ
Tư vấn set up lên dàn loa array đỉnh cao DX
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn array liền công suất Sandy khủng
XEM THÊM
220.000.000đ
Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu cho Khu du lịch tại Long Hải – BRVT
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn loa Array siêu khủng dành cho 3000 khách
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn loa hỏa tiễn siêu chất về với khách hàng Hưng Yên
XEM THÊM
168.000.000đ
Dàn Array 168 triệu cực hay dùng ngoài trời với ca sĩ Hồ Việt Dũng
XEM THÊM
Giá liên hệ
Dàn loa hỏa tiễn cực ngầu về tay khách Long An
XEM THÊM
145.000.000đ
Trọn bộ dàn nhạc sống cực đỉnh về tay khách Vĩnh Phúc
XEM THÊM
Miền Bắc 0913 456 172
Miền Nam 0988 104 504
Miền Trung 0932 272 222
Miền Tây 0979 180 345