Nên chọn mua micro cài áo hay đeo tai

Đã có 2391 lượt xem sản phẩm

Nội dung chính:

Hiện nay micro cài áo và micro đeo tai là hai thiết bị được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: dẫn chương trình, giảng viên, nhân viên tổng đài hay đang làm việc buộc phải nói liên tục. Các dòng mic này giúp cho người dùng rảnh tay hơn, không bị vướn víu và thuận tiện hơn trong công việc của mình. Vậy chọn Micro Cài Áo Hay Micro Đeo Tai ? Loại nào dùng hiệu quả hơn thì sau đây DXAudio sẽ chia sẻ với các bạn về cách chọn loại micro nào cho hiệu quả với nhu cầu của bạn.

nen chon mua micro cai ao hay deo tai

Micro cài áo là gì? Yêu cầu khi dùng mic cài áo?

caiao

Micro cài áo bao gồm: Bộ thu sóng + bộ phát sóng gài lưng và mic cài áo. Là một dòng micro rất đặc biệt được thiết kế để cài ở áo của người sử dụng, với đầu micro chuyên dụng sẽ đối diện trực tiếp với nơi phát ra âm thanh.

Micro cài áo chuyên được sử dụng cho các buổi ghi hình, phỏng vấn, giảng đường, MC, ca sỹ hoặc các diễn viên trên sân khấu…đặc biệt dòng mic này sẽ không thật sự hiệu quả cho những bạn có nhu cầu nói và phát ra trực tiếp trên hệ thống loa. Do vị trí đặt mic cách xa miệng nên âm thanh phát ra loa sẽ không được lớn và rõ ràng, dễ bị hú rít.

Quan trọng hơn là để sử dụng hiệu quả dòng micro cài áo này thì đòi hỏi hệ thống âm thanh của bạn phải có thiết bị để xử lý, kinh nghiệm chuyên môn cao để xử lý tình huống kịp thời.

Micro cài đầu là gì?

Micro không dây đeo tai ( micro cài đầu) bao gồm: Bộ thu sóng + bộ phát sóng gài lưng và mic cài đầu. Micro cài đầu này cũng có giắc kết nối được cắm vào bộ phát và có một phụ kiện để choàng đầu hay cài vào tai với mục đích để micro đặt sát miệng.

micro shure BLX14A P31 gioi thieu

Micro cài đầu cho phép người dùng có thể sử dụng mic mà không cần dùng tay, được sử dụng nhiều tại các buổi sự kiện trực tiếp, thu tiếng trong lúc vận động, sử dụng cho ca sĩ vừa hát vừa nhảy hay diễn viên trong lúc diễn suất, nhân viên tổng đài...

Ưu điểm của micro không dây cài đầu là có khả năng chống hú tốt, tái tạo âm thanh trung thực, thiết kế thông minh gọn nhẹ và bền bỉ do thường đòi hỏi sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Vì vậy lời khuyên tốt nhất cho nhu cầu này là bạn nên mua và sử dụng micro đeo tai để có chất lượng âm thanh tốt nhất, độ ổn định cao thay vì micro cài áo các bạn nhé.

Tại DXAudio cung cấp các sản phẩm chính hãng cả micro cài áo và micro không dây đeo tai, các bạn có thể đến trực tiếp Showroom DXAudio để thử thực tế với nhiều loại micro để biết được chất lượng thế nào rồi quyết định mua, tránh trường hợp mua về không sử dụng được nhé!

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909