Tổng hợp phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất

Đã có 4648 lượt xem sản phẩm

Các bạn trẻ yêu thích karaoke và thích sáng tạo đang săn các phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhưng cách làm thì vô cùng đơn giản. Các bạn muốn tự biên tập và tạo ra các bản karaoke của riêng mình và đầy sáng tạo cá nhân. Chúng tôi, xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm thông dụng dễ làm, mời các bạn tham khảo.

tong hop phan mem karaoke

1. Karafun Studio

Đây là phần mềm dành cho các bạn trẻ thích tạo bản karaoke nhưng không thạo về việc sử dụng phần mềm vì ưu điểm là vô cùng dễ thao tác, dễ làm và đơn giản, xuất bản karaoke ra ngay trên phần mềm. Hỗ trợ tất cả các font chữ phổ biến hiện nay và các hiệu ứng cũng tương đối đẹp và đa dạng giúp bạn thoải mái sáng tạo. Có một khuyết điểm nhỏ là phần mềm không hỗ trợ căn chữ trái và phải, chỉ có thể hiện chữ chính giữa nên bạn có những ý tưởng phức tạp thì không dùng phần mềm này được. Nếu bạn muốn tạo một bản karaoke sinh động, đẹp mắt và thao tác dễ dàng thì phần mềm này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

karaoke karafun

Xem 100+ mẫu micro karaoke hát cực hay đang khuyến mãi

2. Kbuilder 3.5 và kbuilder 5

Kbuilder là phần mềm của Trung Quốc đang rất phổ biến, có hai phiên bản khác nhau: Kbuilder 3.5 phù hợp cho Adobe Premiere Pro CS3 và kbuilder 5K phù hợp cho Adobe Premiere Pro CS5 chuyên nghiệp hơn. Kbuilder là phần mềm chỉ biên tập phần chữ của bản karaoke mà ko biên tập phần video nên phải sử dụng Adobe Premiere thực hiện phần video trước khi làm chữ. Cả hai phiên bản hỗ trợ các hiệu ứng cho chữ cực kỳ chuyên nghiệp và có thể tạo các script cho chữ một cách chuyên nghiệp, nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ công khám phá nhiều mới tạo được.

kbuilder 5

3. Kara Title Maker 2

Phần mềm này là phần mềm chuyên về biên tập chữ cho video và không biên tập video, giao diện của phần mềm rất trực quan và dễ sử dụng.

Phần mềm Kara Title Maker 2 có nhiều phiên bản khác nhau và cũng đang cải thiện để ra những phiên bản hoàn hảo hơn. Nó hỗ trợ rất nhiều phần mềm khác nhau làm video, có nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp như mon muốn của bạn. Bạn thử tải phần mềm này về và trãi nghiệm sẽ cảm nhận được tính tiện dụng và chuyên nghiệp.

kara title maker 2

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm đang phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với tất cả mọi người thích tạo bản karaoke cho riêng mình, mong các thôn tin trên sẽ hữu ích với các bạn, bạn có phần mềm nào thì để lại thông tin ờ messenger, add sẽ bổ sung thêm bài viết để chúng ta cùng chia sẽ niềm đam mên này nha.

>>> Sau đây xin mời các bạn cùng DXAudio tìm hiểu về cách chọn micro không dây chất lượng qua video sau:

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909