Hướng dẫn tự reset micro không dây trở lại cài đặt ban đầu đơn giản

Đã có 3176 lượt xem sản phẩm

Nội dung chính:

Nếu bạn là người yêu thích karaoke thì chắc hẳn không ít lần đã gặp phải các vấn đề liên quan đến việc các thiết bị âm thanh gặp lỗi giữa chừng khi đang hát, đặc biệt là các như: lỗi mất sóng, lệch sóng. Cách xử lý đơn giản nhất trong trường hợp này đó là tự reset micro không dây. Nhưng cách reset micro không dây như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Xin mời các bạn cùng DXAudio tham khảo qua bài viết sau:

huong dan tu reset micro khong day

1. Reset micro không dây có tác dụng gì?

+ Khi bạn reset lại thì giúp cho mic khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu, lúc này bạn có thể thực hiện điều chỉnh lại tần số sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

+ Khắc phục được một số lỗi về tần số giúp bạn có chất lượng âm thanh tốt hơn.

+ Tránh được hiện tượng trùng sóng, lệch sóng giữa các micro khi thực hiện reset và cài đặt lại.

2. Khi nào cần reset lại micro karaoke không dây?

+ Khi đang hát karaoke mà chúng ta thấy mic bị rù hú mà không phải nguyên nhân do đứng đối diện với loa hay do rơi tớt quá nhiều lần làm giảm chất lượng

+ Chúng ta không thấy mic phát ra âm thanh ngay khi đã điều chỉnh các tần số và các thiết bị liên quan khác như amply, bộ thu sóng, volume hay tình trạng micro hết pin.

+ Hay micro karaoke không dây sử dụng khá chập chờn khi đang hát, dễ bị mất tín hiệu

+ Micro đột ngột bị nhỏ tiếng, nhòe tiếng mà không biết được nguyên nhân

3. Hướng dẫn tự reset mic không dây trở lại cài đặt ban đầu đơn giản

Đa phần những sản phẩm micro không dây đều có thể được reset bằng cách thức khá tương tự nhau. Do đó, chỉ cần tham khảo chung một nội dung, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào.

Bước 1: Kiểm tra pin đã được lắp vào mic hay chưa, kiểm tra dung lượng pin hiện có để để quá trình reset không bị gián đoạn

Bước 2: Nhấn nút nguồn để tắt mic hoàn toàn đi

Bước 3: Tiếp tục nhấn giữ nút nguồn tầm 10s cho đến khi thấy màn hình nhỏ LCD trên thân micro không dây sáng lên đồng thời nhấp nháy 3 lần là đã hoàn thành quá trình reset. Như vậy là cách reset micro karaoke không dây đã được thực hiện thành công.

Các bạn lưu ý: tùy theo từng sản phẩm có thể yêu cầu thời gian nhấn giữ kéo dài từ 13 giây đến 17 giây mới hoàn thành quá trình. Nên các bạn cần kiên nhẫn sau đó thử lại mic lần nữa sau khi hoàn tất reset.

Quá trình reset lại micro không dây vô cùng đơn giản phải không ạ, mong rằng với những thông tin mà DXAudio chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin mới bổ ích nhé! Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau.

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909