Hướng dẫn kết nối micro không dây với loa

Đã có 6063 lượt xem sản phẩm

Nội dung chính:

intro

Rất nhiều khách hàng còn thắc mắc cũng như chưa biết cách kết nối micro không dây với loa karaoke như thế nào. Và bài viết sau đây DXAudio sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách kết nối mic karaoke không dây với loa. Các bước kết nối micro không dây với loa đơn giản như sau:

Bước 1: Khởi động thiết bị micro

Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là khởi động thiết bị micro không dây của mình, và tùy thuộc vào từng series từng thương hiệu mà có rất nhiều cách để khởi động khác nhau. Có những dòng micro không dây bạn chỉ cần ấn giữ nút nguồn là khởi động, có những dòng tiện lợi hơn là ấn vào và sử dụng ngay….Tùy thuộc vào sản phẩm micro không dây nhà bạn cấu tạo như thế nào mà bạn thực hiện bước này như vậy.

Bước 2: Đặt tần số sóng cho micro không dây karaoke

Đến bước thứ 2 chúng ta tiến hành đặt tần số sóng phù hợp với bộ micro không dây karaoke của mình. Hãy tiến hành set up tần số của sản phẩm micro và loa phù hợp với nhau, khi đó hai sản phẩm này mới có thể kết hợp được với nhau

khoidongmic

Bước 3: Thiết lập thông số trên mic karaoke không dây

Sau khi bạn set up tần số sóng cho thiết bị micro karaoke của bạn, điều tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là thiết lập các thông số trên mic karaoke không dây. Hãy ấn nút set trên thân của thiết bị micro không dây hoặc là trên đầu thu của sản phẩm.

Sau khi đã thiết lập được các thông số của micro, các bạn có thể test loa bằng cách hát hoặc nói vài câu vào mic không dây xem chất lượng âm thanh như vậy đã phù hợp với bạn hay chưa, nếu như chưa, các bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh những thông số đó, cùng với kiểm tra âm lượng, độ vang, độ lặp, hay âm lượng mic, âm lượng loa,…sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đây có thể nói là bước quan trọng nhất trong quá trình kết nối micro không dây với loa karaoke đấy ạ.

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm: cách kết nối micro không dây với amply dễ nhất

Đặc biệt khi bạn mua thiết bị âm thanh tại DXAudio, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách kỹ nhất để khi về đến nhà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó các bạn có bất cứ thắc mắc về sản phẩm âm thanh, ánh sáng nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp DXAudio để được tư vấn miễn phí. Các kỹ sư đầu ngành âm thanh ánh sáng của chúng tôi luôn sẵn sàn giúp bạn!

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn micro không dây chất lượng

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909