Micro cổ ngỗng chính hãng

Khái niệm về micro cổ ngỗng, micro để bàn, bục

Micro cổ ngỗng là một thiết bị thu âm cũng giống như những loại micro khác. Nhưng thiết kế của dòng micro này khá đặc biệt hơn vì micro phải cố định trên bàn, trên bục. Và không có tay cầm micro mà có một thanh nâng đỡ đầu mic có kích thước hợp lý để đầu mic gần với người dùng hơn.

Với những ưu điểm riêng biệt của dòng mic này, micro cổ ngỗng đang được ưa chuộng trên thị trường, dùng trong các buổi tọa đàm, hội nghị, cuộc họp… giá cả hợp lý, khả năng loại tiếng ồn cao, thiết kế đẹp hiện đại và chuyên nghiệp.

Các bạn hãy cùng DXAudio tham khảo bộ micro cỗ ngỗng sennheiser DL-338 sử dụng trong bộ dàn âm thanh phòng họp cho UBND quận Ninh Kiều Cần Thơ

 

Cấu tạo của micro cổ ngỗng

Chiếc micro cổ ngỗng có thiết kế đặc biệt nhưng không kém sự sang trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp. Cấu tạo của mic có những bộ phận cơ bản sau:

Đầu micro là bộ phận thu âm và được đầu tư rất kỹ để mic hoạt động tốt nhất. Kích thước đầu mic nhỏ và thường có hình giọt nước.

Đèn tín hiệu báo tình trạng hoạt động của mic, nếu là mic chủ tịch thì có thêm nút điều chỉnh các mic còn lại. Thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Có nút tắt mở ở chân mic để điều khiển mic dễ dàng.

micro co ngong

Dây kết nối, đối với mic cổ ngỗng có dây thì dây kết nối sẽ kết nối micro với các thiết bị khác của hệ thống âm thanh. Micro cổ ngỗng thì không có bộ phận này. Hiện nay trên thị trường micro cổ ngỗng không dây đang rất phổ biến.

Micro cổ ngỗng có khả năng thu âm siêu nhạy và tốt, người dùng có khoảng cách hơi xa một tí nhưng vẫn thu được. Đáp ứng được toàn dải tần khác nhau, hạn chế tiếng ồn loại bỏ tạp âm cực tốt, âm thanh rỏ ràng trong sáng. Không bị trùng tần số với thiết bị khác trong bộ dàn. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chuyên nghiệp và hiện đại.

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909