Micro Lamboghini chính hãng

Giới thiệu micro Lamboghini – LBO

Tích cực nghiên cứu để tích hợp nhiều công nghệ vào trong sản phẩm của mình đã giúp cho LBO chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Đi lên từ những năm tháng chật vật và chỉ là công ty quy mô nhỏ, nhờ vào việc biết áp dụng các quy trình sản xuất chuẩn Đức đã giúp cho LBO bứt phá vượt trội và tạo nên độ đột phá cho từng sản phẩm mà hãng giới thiệu với người dùng.

Các dòng micro thế mạnh của hãng thường là những dòng micro không dây độc đáo. Chỉ tập trung vào sản xuất các dòng micro không dây đã giúp cho LBO có nhiều thời gian tìm hiểu thêm về tất cả các công nghệ có thể áp dụng. Đây là lợi điểm đáng kể cho các dòng sản phẩm đến từ hãng âm thanh còn non trẻ.

Khi được cầm trên tay một sản phẩm của LBO, từng đường nét mềm mại, chắc tay sẽ mang đến ấn tượng tốt cho người dùng. Cấu tạo bên trong được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi được đưa đến tay người dùng bằng những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Chỉ cần một lỗi nhỏ, LBO cũng không chịu xuất hàng mà sẽ bắt đầu sửa lỗi. Thế nên micro không dây LBO khi đã đến tay người dùng đều rất chất lượng.

Cải tiến chất âm liên tục dư sức giúp micro karaoke LBO thu hút được khá nhiều sự chú ý của người dùng, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người dùng. Các tùy chỉnh đều được thiết kế trực quan nhằm giúp người dùng để điều chỉnh. Tiêu chí của LBO là luôn khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của hãng. Để giữ vững được điều đó thì hãng không ngần ngại lắng nghe và cải tiến mang đến sự hài lòng cho người dùng.

hinh 11

Dòng A8 là phiên bản mới nhất của LBO mang đến ấn tượng từ góc nhìn đến cách sử dụng, người dùng bị choáng ngợp với những gì mà hãng trang bị. Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng quan trọng đảm bảo người dùng có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hỗ trợ điện áp sử dụng AC 110/220V
Tần số hoạt động 40-20khz
Sản xuất từ  nhựa ABS và hợp kim cao cấp
Cường độ âm thanh >93 db
  • Chất âm hay, trong trẻo, chi tiết và sáng
  • Sử dụng tần số sóng UHF tín hiệu ổn định
  • Phạm vi hoạt động 500m
Micro LBO U9000
9.500.000đ
XEM THÊM

- Hàng chính hãng 100%

- Phối ghép dễ dàng với vang số cho chất âm cực hay

  • Chất âm cực hay
  • Nhập khẩu chính hãng
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
Bộ micro không dây LBO A8
2.700.000đ
XEM THÊM

- Cảm biến tự ngắt
- Chế độ gia tốc chống rơi rớt gây tiếng ồn cho loa.

Miền Bắc 0913.456.172
Miền Nam 0988.104.504
Miền Trung 0979.180.345
Miền Tây 093.227.2222