Loa âm trần

Tìm hiểu về loa âm trần

Loa âm trần có thiết kế hình tròn có bộ phận để cố định chắc chắn trên trần nhà hoặc ốp trần. Công suất của loa từ nhỏ đến trung bình, âm thanh phát ra êm tai, trung thực và trong sáng. Vỏ loa làm bằng kim loại cao cấp để bảo vệ loa thiết kế tối gián, màng bass có độ co dãn tốt và được bảo vệ bởi màng kim loại. Củ loa được làm bằng vật liệu cao cấp giúp âm thanh đạt chất lượng tốt nhất, đây là trái tim của loa. Đối với loa âm ốp trần thì bộ biến áp là không thể thiếu, nó giúp loa không hoạt động quá công suất và ổn định nguồn điện. Thường loa âm trần sử dụng để nghe nhạc phù hợp cho các dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, pop… và đặc biệt là sử dụng cho dàn âm thanh thông báo.

Loa âm trần sử dụng cho dàn âm thanh quán café, phòng trà

Với thiết kế đơn giản và sang trọng, loa âm trần được yêu thích và tin dùng cho các phòng trà, quán café…không chiếm diện tích của quán mà còn mang đến cho quán một sự sang trọng và hiện đại. Âm thanh của loa nhẹ nhàng và trong sáng phù hợp cho những bản tình ca đầy lãng mạng. Giá thành hợp lý và sản phẩm đa dạng dễ dàng chọn lựa. Chúng ta nên chọn loa hai đường tiếng, tích hợp wifi đa vùng, Bluetooth, trình phát âm thanh USB / SD tích hợp, zone âm thanh điều chỉnh âm lượng từng vùng….là những yếu tố kỹ thuật mà người mua nên chú ý trong quá trình chọn lựa.

Loa âm trần sử dụng cho âm thanh thông báo ở bệnh viện, nhà xưởng, sảnh khách sạn.

Loa âm trần là loại loa không thể thiếu cho bộ dàn loa thông báo vì âm thanh phát ra vừa phải, phân bổ đúng nơi cần thông báo và không làm ồn đến khu vực khác. Khả năng tách âm khá tốt âm bass, âm cao và âm trung. Thiết bị được bán trên cả nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Bose, TOA, Bosch…không kén thiết bị, thoải mái phối ghép với những thiết bị khác để tạo nên bộ dàn tuyệt vời nhất và đúng với nhu cầu nhất.

 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sales }}
  XEM THÊM
 • Miền Bắc 0913.456.172
  Miền Nam 0988.104.504
  Miền Trung 0979.180.345
  Miền Tây 093.227.2222