Micro Shure 565 SD 

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
2.210.000đ 2.600.000đ

Micro Shure 565SD là một trong những dòngMicro không dây Shure nổi tiếng thế giới về chất lượng, Shure 565SD micro năng động nổi tiếng với vị trí của mình trên sân khấu Woodstock.

Nó có tính năng gió hiệu quả cao và bộ lọc "pop" với giọng hát và bền, lưới tản nhiệt phía trước dây lưới. Vận chuyển kết nối cho hoạt động trở kháng thấp, Micro Shure 565SD cung cấp thanh nhạc tuyệt vời hoặc thu tiếng từ bài phát biểu trên sân khấu, và cũng có thể được sử dụng với các hệ thống nhu cầu khác nhau.

Shure 565SD hình thức sang trọng , chất lượng cao cấp. Huyền thoại Karaoke

micro shure 565sd gioi thieu

Tính năng của sản phẩm: 

- Dải động rộng, micro Cartridge với tần số đáp ứng phù hợp với âm sáng tầm trung và âm bass rolloff để cho âm thanh rõ ràng ấm áp và nhạc tính.

- Hướng tính cardioid phân lập nguồn âm thanh nhạc trong khi giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

- Cấu trúc giảm thiểu tiếng ồn do rung động.

- Sử dụng bền vững với mọi môi trường trên sân khấu hoặc trong phòng thu.

- Với nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực âm thanh và được sự kiểm ngiệm của thị trường. DXAudio xin giới thiệu ra thị trường bộ MICRO SHURE 565SD hàng xịn với thiết kế không dây tiện cho bạn di chuyển trong không gian.Loại microphone được thiết kế sử dụng chuyên nghiệp cho ca hát và diễn thuyết, làm tăng cường âm thanh và phòng thu. MICRO Mã 565SD được xây dựng một bộ lọc như là một hiệu ứng nhỏ để làm giảm những âm gió khi lấy hơi và loại bỏ tạp âm khi thở mạnh. SHURE 565SD cho những âm thanh thiên về những âm sáng nhẹ. MID-Hi

- Vỏ được thế tạo bằng thép, hệ thống shock-mount (chóng shock) . Sơn một lớp sơn nhám ( chóng tuột tay), mang lại cảm giác cầm chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho thiết bị âm thanh của bạn

- Các huyền thoại Shure SM58 ® micro nói được thiết kế cho việc sử dụng giọng hát chuyên nghiệp trong biểu diễn trực tiếp, tăng cường âm thanh, và ghi âm phòng thu. Phản ứng phù hợp cho âm thanh giọng hát của nó là một tiêu chuẩn thế giới cho việc ca hát hoặc phát biểu. Một hiệu quả cao, tích hợp bộ lọc gió cầu giảm thiểu và hơi thở "pop" tiếng ồn. A (cardioid) lấy mẫu đơn hướng cô lập nguồn âm thanh chính trong khi giảm thiểu tiếng ồn nền không mong muốn.

- Xây dựng gồ ghề, một hệ thống sốc gắn kết đã được chứng minh, và lưới thép lưới tản nhiệt đảm bảo rằng ngay cả với xử lý thô, MICRO 565SD sẽ thực hiện nhất quán, ngoài trời hoặc trong nhà.

micro shure 565sd thong so ki thuat

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172