Micro dây Shure Beta 57A

  • Kết nối: Jack canon 3M
  • Kích thước: 157 x 32mm
  • Trọng lượng: 272g
2.584.000đ 3.040.000đ

Giới thiệu về Micro dây Shure Beta 57A:

Micro dây Shure Beta 57A là thiết bị hoàn hảo thích hợp cho các nhạc cụ acoustic và electronic cũng như các giọng hát. Là một microphone năng động cung cấp tối ưu cho các giọng trầm và trong. Micro này cũng thích hợp cho trống, guitar, giọng hát và kèn, để cho những âm thanh chất lượng như trong các studio.

micro shure beta 57a gioi thieu

Điểm nổi bật của Micro dây Shure Beta 57A:

Đây là dòng micro karaoke có dây hay dành cho hát karaoke gia đình, hát live trong các tụ điểm phòng trà, câu lạc bộ hát với nhau với âm thanh trung thực thật với giọng hát nên rất thích hợp cho những ai thích hát mộc và biểu diễn sân khấu. Trọn bộ micro karaoke Shure Beta 57A bao gồm 1 micro, 1 clip gắn micro vào chân mic 1 túi đựng.

Thông tin sản phẩm :

Sử dụng tần số phù hợp, thích hợp cho biểu diễn trống, guitar, giọng hát với âm thanh chất lượng cao như trong phòng thu. Mẫu supercardioid đồng nhất để đạt được độ cao trước khi phản hồi và loại bỏ âm thanh trục ngoài cao cấp. Lưới tản nhiệt bằng lưới thép cứng tạo điều kiện cho việc sử dụng hiệu ứng lân cận và chống mài mòn. Hệ thống treo khí nén tiên tiến giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động cơ học tối đa.

micro shure beta 57a dac diem

Thông số kỹ thuât :

• Tính định hướng: Siêu định hướng

• Đáp tuyến tần số: 50Hz~16KHz

• Trở kháng ngõ ra: 150Ohms

• Kết nối: Jack canon 3M

• Kích thước: 157 x 32mm

• Trọng lượng: 272g

micro shure beta 57a thong so ki thuat

Chính sách của DX Audio

- Chính sách đổi hàng, trả hàng: trong vòng 7 ngày khách hàng được đổi và trả hàng miễn phí là một ưu đãi chỉ có ở DX AUDIO.

- Chính sách bảo hành: thời gian bảo hành kéo dài và giao hàng tận nơi là một chính sách tốt nhất so với các công ty kinh doanh cùng mặt hàng trên toàn quốc, được thực hiện bởi đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mặc dù sản phẩm chỉ được bán cho khách sau khi nhân viên đã tư vấn lựa chọn sản phẩm bằng cách dựa trên những khả năng thấu hiểu tốt nhất tất cả các nhu cầu khách hàng.

Lưu ý :

- Không bảo hành cho phụ kiện: Cable tín hiệu, Cable nguồn

- Không bảo hành chập cháy, đổ vỡ do lỗi của người sử dụng

- Chính sách giá cả: Chỉ bán hàng chính hãng với chính sách giá cả ưu đãi nhất mà trên thị trường có thể có được vì chúng tôi là một đối tác chiến lược của tất cả các hãng điện tử lớn trên toàn quốc.

Tại sao chọn mua

Chỉ bán hàng chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng với những thiết bị âm thanh có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo cùng nhiều tính năng ưu việt đã được người tiêu dùng tin tưởng. Tất cả các sản phẩm tại DX AUDIO đều là những sản phẩm dựa trên những nhu cầu khách hàng từ mẫu mã đến giá cả cũng như chế độ hậu mãi thật tuyệt vời. Điều này chỉ có tại DX Audio.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172