Micro không dây Shure BLX288A/B58

  • 10 DB suy giảm
  • Trọng lượng nhẹ, xây dựng gồ ghề
  • Mũ ID màu (có riêng)
19.900.000đ
Bảng giá micro Shure

Micro Shure là sản phẩm uy tín của hãng âm thanh Shure nổi tiếng nhất trên thế giới, DX AUDIO tự hào là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm shure chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm micro shure đảm bảo chất lượng với giả cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu về Micro không dây Shure BLX288A/B58:

Micro Shure BLX288/B58 được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng công nghệ hiện đại condenser cho đáp ứng tần số rộng và độ khử tiếng ồn. Đây là sự kết hợp hoàn hỏa từ các thiết bị bộ nhận BLX288A với hai kênh micro, micro cầm tay B58 luôn mang lại chất lượng âm thanh trung thực trên cả tuyệt vời.

Điểm nổi bật của Micro không dây Shure BLX288A/B58:

Hoạt động rất tốt trong khoảng cách 91m. Một bộ Micro không dây cầm tay BLX24A/B58 gồm: 02 bộ phát cầm tay BLX2/B58 và Bộ nhận BLX4. Sử dụng công nghệ One-touch QuickScan giúp lựa chọn tần số nhanh chóng phù hợp nhất.

micro shure BLX288A B58 gioi thieu

Thông tin sản phẩm :

Với tính năng cảm ứng, micro Shure sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu không hát hoặc đặt micro xuống bàn. Với tính năng cảm ứng này, bên cạnh việc tiết kiệm pin lại chẳng lo bị rú. Micro không dây Shure BLX288A/B58 tự động dò tìm các sóng an toàn, phù hợp, tránh được tình trạng nhiễu sóng, mất sóng. Được thiết kế chuyên dùng trong việc hát karaoke nên micro Shure có độ nhạy cao, bắt mic tốt. Rất thích hợp cho các buổi sinh hoạt ngoài trời, nói chuyện trên sân khấu hay hát karoke thì chúng tôi tin chắc micro Shure sẽ là sự ưu tiên lựa chọn của các bạn.

Thông số kỹ thuât :

BLX2 Handheld Transmitter:

- Thiết kế microphone nang tích hợp, tính năng tin cậy PG58, SM58® hoặc tùy chọn 58A Beta

- 10 DB suy giảm

- Trọng lượng nhẹ, xây dựng gồ ghề

- Mũ ID màu (có riêng)

BLX88 Dual Channel Receiver

- One-touch lựa chọn tần số QuickScan nhanh chóng định vị các tần số mở tốt nhất (trong trường hợp can thiệp)

- Lên đến 12 hệ thống tương thích cho mỗi băng tần (vùng phụ thuộc) XLR và ¼ "kết nối đầu ra

- Đa dạng ăng-ten nội bộ vi xử lý điều khiển

- Hai màu LED chỉ báo tình trạng âm thanh

- Màu xanh lá cây: Các cấp âm thanh bình thường

- Màu đỏ: các mức âm quá mức (quá tải /clipping)

micro shure BLX288A B58 dac diem

Chính sách của DX Audio

- Chính sách đổi hàng, trả hàng: trong vòng 7 ngày khách hàng được đổi và trả hàng miễn phí là một ưu đãi chỉ có ở DX AUDIO.

- Chính sách bảo hành: thời gian bảo hành kéo dài và giao hàng tận nơi là một chính sách tốt nhất so với các công ty kinh doanh cùng mặt hàng trên toàn quốc, được thực hiện bởi đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mặc dù sản phẩm chỉ được bán cho khách sau khi nhân viên đã tư vấn lựa chọn sản phẩm bằng cách dựa trên những khả năng thấu hiểu tốt nhất tất cả các nhu cầu khách hàng.

- Chính sách giá cả: Chỉ bán hàng chính hãng với chính sách giá cả ưu đãi nhất mà trên thị trường có thể có được vì chúng tôi là một đối tác chiến lược của tất cả các hãng điện tử lớn trên toàn quốc.

Tại sao chọn mua

Thương hiệu Shure nổi tiếng đã trải qua gần 100 năm xây dựng với những thiết bị âm thanh có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo cùng nhiều tính năng ưu việt đã được người tiêu dùng tin tưởng. Cũng chính vì vậy, DX Audio chỉ bán hàng chính hãng của Shure nên tất cả các sản phẩm tại DX AUDIO đều là những sản phẩm dựa trên như cầu khách hàng từ mẫu mã đến giá cả cũng như chế độ hậu mãi thật tuyệt vời. Điều này chỉ có tại DX Audio.

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909