Loa JBL LSR308 chính hãng Harman

  • Hàng chính hãng Harman
  • Chất âm cực hay 
  • Nhập khẩu chính hãng 
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
Giá liên hệ
Bảng giá loa JBL

Loa JBL là một trong những dòng loa karaoke phổ biến trên thị trường hiện nay. Loa JBL được thiết kế với dáng vẻ mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Cho âm thanh mịn, độ chi tiết cao và tròn âm, giúp mang đến sự hài hòa về âm thanh, trợ nhạc tốt, truyền cảm hứng cho cả người nghe và người hát.

Loa JBL LSR 308 hàng chính hãng Harman, đảm bảo chất lượng, âm thanh cực hay, rẻ nhất thị trường, đảm bảo hàng loại 1 nhập khẩu trực tiếp, bảo hành 12 tháng toàn quốc, mẫu mã đa dạng New 100%.

1. Giới thiệu loa LSR308

JBL LSR308 là dòng loa hai chiều nổi tiếng của hàng JBL, Harman. Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng JBL, Trang bị màn hình phòng thu được khuếch đại Bi với Bộ chuyển đổi tần số thấp 8 bảo vệ từ tính và Bộ chuyển đổi tần số cao 1 vòm mềm và hướng dẫn điều khiển hình ảnh. Đồng thời LSR308 với bộ khuếch đại RMS Class-D 56 watt cho LF và Ampli 56 watt RMS cho HF. Đầu vào XLR cân bằng và ¼ ĐỔI TRS với Điều khiển mức phát hiện, Điều khiển HF và LF Trim cho âm thanh cực kỳ chuẩn, âm trầm sâu ấn tượng và đáp ứng tần số cao mượt mà nhất.

2. Tính năng loa LSR 308

- Các Điều khiển hình ảnh Waveguide được phát triển cho hạm mới của JBL M2 Thạc sĩ Reference Monitor và với sự ra đời của sản phẩm JBL 3 Series, bây giờ được bao gồm cho lần đầu tiên trong một giá cả phải chăng, nhỏ gọn Màn hình tham chiếu.

- Thiết kế cấp bằng sáng chế của Điều khiển hình ảnh Waveguide chính xác điều khiển âm thanh phát ra từ
loa trong mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang đảm bảo trình bày ở vị trí nghe là trung tính
và chính xác.

- JBL Transducers là huyền thoại cho performance.The 3 Series dài ném woofer và damped dệt hỗn Neodymium tweeter của nó được thiết kế từ mặt đất lên để tái sản xuất quá độ mạnh mẽ và năng động vi mô của kết hợp của bạn. Các trình điều khiển cung cấp âm bass sâu ấn tượng và mịn đáp ứng tần số cao vượt ra ngoài phạm vi của người nghe.

- Cấp bằng sáng chế của JBL trượt Suối ™ tần số thấp công trình thiết kế cổng trong buổi hòa nhạc với loa trầm để tạo phản ứng bass sâu ở tất cả các cấp độ phát lại. Hình dạng đôi bùng của cảng được thiết kế chính xác cho phần mở rộng tần số thấp hơn và giảm nhiễu loạn.

- Big điện, âm thanh lớn - 3 Series lớp hiệu quả D khuếch đại cung cấp năng lượng dồi dào để cung cấp sản lượng và khoảng không động cần thiết cho phong cách sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất

- Đầu vào Balanced Professional - XLR cân bằng và đầu vào TRS 6mm cung cấp cho bạn các tùy chọn bạn cần để kết nối 3 Series của bạn đến bất kỳ nguồn tín hiệu trong khi duy trì chất lượng tín hiệu chuyên nghiệp.

- Có thể lựa chọn Input Sensitivity - Các -10 dB / + 4 dB nhạy tắc đảm bảo tính tương thích với một loạt các nguồn tín hiệu, cho phép bạn kết nối các Series 3 để gear chuyên nghiệp sản lượng cao mà không có bất kỳ nguy hiểm của tình trạng quá tải đầu vào.

- LF và HF Trim Trim "TRIM" tắc cho cả thấp và tần số cao cung cấp cho bạn kiểm soát tuyệt vời qua những âm thanh 3 Series trong phòng "của bạn". Sử dụng những để tinh chỉnh lượng bass và treble nghe để bù đắp cho acoustics phòng, liệu chương trình và sở thích cá nhân của bạn.

- JBL chuyên nghiệp đáng tin cậy - Trước khi trở thành một thiết kế sản xuất đã sẵn sàng, mỗi mô hình 3 Series là đối tượng kiểm tra điện 100 giờ khó khăn của JBL, trong đó các diễn giả được yêu cầu để chơi liên tục ở đầu ra đầy đủ cho 100 giờ mà không có thất bại. kiểm tra khắt khe này đảm bảo 3 loa Series sẽ cung cấp năm hoạt động đáng tin cậy.

- JBL LSR Thiết kế - Âm nhạc của bạn Cần một điểm tham chiếu - Trong khi hầu hết các nhà sản xuất chỉ mất duy nhất trên đo trục hiệu suất của loa, điều này không biết làm thế nào nó sẽ âm thanh trong phòng của bạn. tiêu chuẩn thiết kế tham khảo LSR tuyến tính không gian của JBL đòi bảy mươi hai phép đo năng suất dữ liệu nhiều hơn 1.200 lần, cho phép JBL để thiết kế một loa rằng "nghe có vẻ đúng" trong bất kỳ không gian làm việc. Với thiết kế LSR, 3 Màn hình Dòng Studio cung cấp độ chính xác cao không phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của căn phòng của bạn, do hỗn hợp của bạn "đánh dấu ấn của mình" khi nghe trên bất kỳ hệ thống phát lại.

- Sâu Pedigree - Việc thực hiện đầy ấn tượng của các Màn Reference Series 3 là kết quả của sự phát triển của hạm của nó M2 Thạc sĩ Reference Monitor của JBL

loa jbl lsr308 tinh nang

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm LSR308
Hãng sản xuất JBL
Dòng thiết bị Monitor
Max Peak SPL 112 dB SPL C-Weighted
Max Peak Input +23 dBu
Tần số 37Hz - 24khz
Đầu vào 1 x XLR, 1 x TRS Balanced
Điện áp 100-240 VAC +/- 10% 50/60 Hz
Kích thước 419 mm x 254 mm x 308 mm
Trọng lượng 8.6 kg

loa jbl lsr308 thong so ki thuat

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909