Micro karaoke CAF CA-P6

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
900.000đ

Micro Karaoke CAF CA-P6 tuy mới có mặt trên thị trường năm 2014 nhưng micro CAF CA-P6 đã thu được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên thị trường. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho giọng hát của người dùng đặc biệt là những giọng hát yếu không đủ sức lên cao, CA-P6 chuyên dụng cho các phòng karaoke gia đình tới phòng hát kinh doanh...

CAF CA-P6ra mắt thị trường người tiêu dùng với thiết kế đẹp mắt, chất lượng sản phẩm được cái tiến từ các dòng micro có dây trước đấy. Sản phẩm cho giọng hát của bạn hay hơn, hỗ trợ giọng yếu đặc biệt ở những khúc cần lên cao. Do đó nó là sự lựa chọn thông minh cho các dan karaoke gia đình cũng như kinh doanh. Ngoài ra CAF CA-P6 còn sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, hội nghị, nhà thờ...Micro karaoke CAF CA-P6 có dây mic dài tới 10m cho phép người sử dụng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong phòng hát một cách dễ dàng mà không hề lo lắng tới vấn đề chiều dài dây Micro quá ngắn như trước đây. Với giá thành hợp lý phù hợp cho hầu hết đối tượng khách hàng Việt Nam hiện nay, không quá khó để bạn có thể tự sắm sửa cho mình và gia đình.

Micro CAF CA-P6 cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất, sản phẩm có khả năng hỗ trợ đắc lực cho người hát ở những khúc lên cao, gián tiếp tạo sự tự tin cho người sử dụng.

Hiện tại DX Audio đang cung cấp, phân phối và bán lẻ Micro Karaoke CAF CA-P6 cho tất cả đối tượng khách hàng trên phạm vi cả nước. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các dòng sản phẩm, không ngoại trừ CA-P6.

micro caf ca p6 gioi thieu

Thông số kỹ thuật 

-Model: CA-P6

- Hãng sản xuất: CAF

- Thuộc: Micro có dây

- Độ dài dây micro: 10m

- Xuất xứ: Trung Quốc

micro caf ca p6 thong so ki thuat

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172