Tổng hợp các thiết bị Echo chuyên nghiệp đình đám nhất hiện nay

Đã có 4757 lượt xem sản phẩm

Nội dung chính:

echo chuyen nghiep

Các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp đều khiến cho bạn đau đầu vì không nghĩ ra bạn sẽ phải bổ sung thiết bị nào cho hợp lý. Nhiều khi nhìn hàng tá thiết bị bạn chỉ muốn đem về mỗi dòng một cái để kết hợp với dàn karaoke nhà mình. Bất cứ một thiết bị xử lý tín hiệu nào cũng có công dụng riêng, chúng không thể bị xung đột với nhau ở nhiều khía cạnh đánh giá. Tùy dàn âm thanh mà bạn có thể chọn lựa thiết bị cho phù hợp, giống như việc dàn karaoke thiếu tiếng vọng thì bạn nên chọn mua Echo.

Xem 300 mẫu thiết bị xử lý âm thanh chính hãng giá tốt nhất thị trường, được tin dùng nhất, test thử miễn phí cùng các chuyên gia tại hệ thống showroom trên toàn quốc, 1 đổi 1

Các dòng thiết bị xử lý âm thanh Echo đều có một điểm chung chính là giúp bạn tạo ra tiếng cho âm thanh. Đôi khi, một vài dàn karaoke thiếu đi Echo cơ bản khiến cho bài hát không được vang như mong đợi. Tiếng vang là một thứ quyết định độ mệt của người hát. Không có tiếng vang thì người hát sẽ tốn hơi hơn khi hát.

1. Echo rời Behringer FX2000

Bạn thích sự tự động từ đầu đến cuối, bạn yêu thích những thứ thanh âm đặc sắc đến từ nhà sản xuất Thụy Sĩ, Behringer FX2000 là dành cho bạn. Đây là dòng Echo rời cho phép bạn kết nối rất dễ dàng với nhiều dàn karaoke có cấu hình khác nhau. Thiết kế hiện đại sang trọng, thu hút ánh nhìn với màu xám bạc đủ sức hút cho bất cứ người dùng nào.

Khả năng lưu trữ lên đến 100 thiết lập tùy chỉnh dư sức để bạn thử hết mọi tùy chỉnh khuyên dùng đến từ những chuyên gia âm thanh mà bạn yêu thích. Đáp ứng tần số nằm ở khoảng lý tưởng 20 Hz – 20 kHz giúp cho bạn phát huy tối đa 2 kênh hiệu quả nhất. Một trong những ứng dụng công nghệ hấp dẫn nhất của dòng Echo rời Behringer FX2000 là công nghệ Real Sound Modeling Stereo. Với công nghệ này bạn có khả năng chỉnh sửa chất âm hiệu quả, hiệu ứng âm thanh vòm Stereo khá sống động, lan tỏa đến mọi không gian mà bạn muốn.

behringer fx2000

2. Echo Ashly

Thiết kế có phần hơi cục mịch của Echo Ashly thường không bao giờ thấm được vào những người dùng thích thiết kế đơn giản. Hãng luôn mang đến một mặt trước hết sức phức tạp, gần như đem hết mọi nút lên mặt trước. Điều đó thật sự sẽ khiến cho bạn cảm thấy hơi bị ngợp đôi chút nếu động vào Echo Ashly ngay từ lần đầu tiên.

Dù thế thì chúng lại rất trực quan với những người dùng yêu thích chỉnh sửa chất âm. Echo Ashly sở hữu độ cân bằng âm thanh chất lượng. Độ méo tiếng giảm đi khiến cho việc hát trở nên nhẹ nhàng hơn. Cac nút tùy chỉnh độ vang được sắp xếp thông minh và hợp lý giúp cho bạn có thêm cơ sở để chỉnh sửa âm thanh sao cho thật hiệu quả.

echo ashly

3. Echo Yamaha REV100

Hiệu ứng cơ bản nhất trong một bản nhạc là Echo nên các dòng Echo sẽ là thứ mà nhiều hãng âm thanh muốn ra mắt ít nhất cũng phải là một vài thiết bị, Yamaha không bỏ qua cơ hội ngàn vàng này. Dòng Echo Yamaha REV100 đủ sức khiến cho bạn rung rinh vì những công nghệ mà hãng âm thanh Nhật Bản mang lại.

Đối với dòng sản phẩm đặc biệt Yamaha REV100, bạn sẽ sở hữu chức năng tạo tiếng Echo, Delay, Reverb có thiên hướng nhẹ nhàng dành cho những người dùng thích hát tình ca. Không những cho phép bạn cân chỉnh dạng Analog mà bạn có thể cân chỉnh đồng thời ở dạng Digital. Một nước đi mang đến những thao tác chỉnh âm nhanh hơn dành cho người dùng. Tỷ lệ chuyển đổi AD/DA là 16 bit trong khi tỷ lệ tần số lấy mẫu ở mức 44.1 kHz đảm bảo cho bạn chất lượng âm thanh giống với Analog nguyên gốc nhất. Thậm chí, bạn còn có hẳn bộ 99 hiệu ứng cực kỳ xuất sắc để bạn nâng cao sự sáng tạo của riêng mình.

yamaha rev100

4. Echo Alesis Midiverb 4

Nếu bạn thích một dòng Echo có thiết kế đơn giản, mọi tính năng đều được trình bày rõ ràng ở màn hình LCD, Echo Alesis Midiverb 4 là dành cho bạn. Với thiết kế có phần hơi số hóa nên chúng rất dễ có mặt ở nhiều không gian karaoke khác nhau. Các phím bấm hay màn hình LCD to sẽ giúp cho bạn chủ động trong việc tùy chỉnh nhiều hơn.

Xét về khía cạnh chất lượng âm thanh thì người dùng sẽ sở hữu chip xử lý 18 bit A/D/A cộng chung với 23 bit nhằm tăng khả năng xử lý đến mức tối đa, tiết kiệm thời gian cho người dùng hiệu quả nhất. Tốc độ xử lý thuộc hàng cực khủng với tần suất 3 triệu tín hiệu/s. Chưa hết dòng Echo Alesis Midiverb 4 có độ méo tiếng, độ nhiễu xuyên âm ở khá thấp giúp cho giọng hát dứt khoát từng nốt một cách hiệu quả.

alesis midiverb 4

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909