2 dòng vang dễ sử dụng hay nhất hiện nay

Đã có 1775 lượt xem sản phẩm

Nội dung chính:

Luôn có một ưu tiên đặc biệt dành cho việc lựa chọn thiết bị âm thanh cho đình, đó là phải dễ dùng. Hệ thống tùy chỉnh âm thanh trong dàn karaoke cần phải có sự thân thiện. Bạn đã đủ mệt mỏi và rắc rối bên ngoài rồi, bây giờ về nhà, bạn muốn thư giãn bằng âm nhạc, mong muốn duy nhất của bạn là sẽ chẳng có rắc rối nào xảy ra với dàn karaoke của bạn. Muốn vậy thì đừng tự tạo sự phức tạp cho dàn âm thanh của mình, hãy cứ chọn thiết bị đơn giản nhằm tránh đi tình trạng lâu lâu dàn âm thanh lại dở chứng.

Những bộ xử lý tín hiệu âm thanh có đến ngàn năm bạn mới chạm tay vào một lần do bạn chỉ chạm tay khi tùy chỉnh lần đầu mà thôi. Còn đâu thì bạn cũng lười chỉnh sửa do sợ đụng chạm vào rồi thay đổi thông số thì lúc đó lại không biết điều chỉnh như thế nào cho hợp lý. Vang không phải là một thiết bị quá khó để sử dụng, chúng khá dễ dàng sử dụng ở mọi dàn âm thanh.

Xem 5 mẫu vang cơ liền số giá siêu shock của tháng này

1. Vang cơ liền số DX One

Một trong những chiếc vang được đánh giá khá dễ sử dụng như DX One. Thiết kế đẹp, ấn tượng, màu trắng xám sang trọng. Các nút được sắp xếp thông minh hợp lý để tạo điều kiện cho người dùng thao tác dễ dàng. Mọi nút bấm khá trực quan và hữu hiệu cho những người dùng không thật sự thích chỉnh âm bằng ứng dụng. Đề cao tính dễ sử dụng cho nên việc lựa chọn một chiếc vang cơ liền số là quá hợp lý. DX One sử dụng các hiệu ứng khá thú vị như Echo, Delay, Reverb. Khả năng tùy chỉnh âm sắc hai phần Music, Micro riêng biệt dư sức giúp bạn chỉnh ra được chất âm như bạn mong muốn.

dx one

DX One hiện cũng đã sở hữu ứng dụng với nhiều mẫu presets khác nhau giúp cho người dùng tham khảo trước khi lựa chọn cho mình một mẫu riêng biệt về chất âm. Với 15 band EQ khá vừa đủ cho những người dùng phổ thông, không cần sử dụng quá nhiều hiệu ứng, chỉ cần tạo ra được âm thanh hay hơn là chuẩn bài.

DX One còn là 1 trong top 3 sản phấm bán chạy nhất DXAudio đầu năm 2020 đấy ạ, các bạn xem video để trải nghiệm chi tiết hơn về sản phẩm vang cơ liền số DXOne này nhé:

2. Vang số liền cơ JBL Pro 10

JBL Pro 10 là chiếc vang số liền cơ thuộc hàng cực kỳ mạnh mẽ, đa năng nhưng lại dễ dàng sử dụng. Chỉ cần 15 band EQ kèm theo hàng tá những effect, preset được cài đặt sẵn trong phần mềm mà JBL cung cấp cho người dùng. Trong trường hợp bạn không am hiểu quá nhiều về cách điều chỉnh trong ứng dụng như thế nào cho phù hợp thì việc chỉnh tay sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Vang số liền cơ JBL Pro 10 sở hữu nhiều cổng mic để mang tạo ra sự thuận lợi cho người dùng. Tính đa năng được tăng cao hơn giúp cho người dùng dễ dàng ứng biến được trong nhiều trường hợp. Các cổng AUX1, AUX2 đã được trang bị tạo điều kiện giúp cải thiện chất lượng âm thanh cao hơn.

jbl pro10

Nói riêng về ứng dụng JBL sử dụng cho chiếc vang JBL Pro 10 là khá dễ sử dụng. Giao diện UI giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi tùy chỉnh. Chẳng những bạn có thể chỉnh được những thứ căn bản như Echo, Delay, Reverb mà bạn còn tinh chỉnh được sâu trong dải âm tần số. Với tính năng Curves bạn thoải mái chỉnh âm thanh, lưu lại và dùng cho những lần tùy chỉnh sau nếu bạn lỡ tay điều chỉnh hố một chút thì bạn cũng không lo lắng quá nhiều.

Cùng DXAudio xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng vang cơ liền số JBL Pro 10 qua video sau nhé:

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909