3 bước kết nối vang số liền cơ vào amply dễ dàng nhất

Đã có 2773 lượt xem sản phẩm

Khi đã sở hữu những thiết bị có thể ghép nối với nhau một cách hiệu quả nhưng bạn lại chưa nắm rõ cách kết nối chúng với nhau. Nếu kết nối chưa tốt có thể dàn âm thanh của bạn sẽ có nguy cơ đối diện với vài vấn đề mà đáng ra bạn có thể khắc phục được tình trạng ấy ngay từ đầu. Chỉ cần ghép nối đúng thôi thì bạn đã giảm được một nửa nguy cơ phải gọi kỹ thuật viên đến nhà xử lý hộ. Kết nối một chiếc vang số liền cơ với amply không phải là một chuyện quá khó khăn, chỉ cần bạn ghép nối đúng kỹ thuật thì cả hai thiết bị đều sẽ vận hành trơn tru nhất.

Xem 5 mẫu vang số liền cơ giá siêu shock của tháng này

Trước hết, cần phải lưu ý bạn sẽ phải xem thử và nhẩm một chút về thông số kỹ thuật như trở kháng của các thiết bị đã phù hợp với nhau hay chưa. Nếu chưa thì bạn sẽ phải tìm cách khắc phục nhằm tránh khiến cho việc bị cháy amply, loa có khả năng sẽ xảy ra.

vang co lai so vs amply

3 bước ghép nối vang số liền cơ với amply:

Bước 1: sử dụng 2 dây Canon - AV nối với 1 đầu là Canon (hay còn gọi là XLR) và 1 đầu là AV bông sen có hình bông sen

Bước 2: Trên vang số liền cơ bạn sẽ nhìn thấy phần Output để xuất tín hiệu xuống amply. Bạn sử dụng 2 đầu dây cắm lần lượt vào vang số liền cơ và amply. Bạn hãy cắm đầu canon vào Left và Right của vang số liền cơ, còn 1 đầu AV lần lượt cắm vào 2 cổng trắng/đỏ của đường input Music A hoặc B của amply.

Bước 3: Sau khi đã cắm dây thành công, bây giờ bạn sẽ tiến hành cân chỉnh tín hiệu vang số liền cơ, bắt đầu từ phần Music ở mặt trước. Hãy đưa tất cả những nút trên phần Music về mức 12 giờ, sau đó chỉnh vang số liền cho đến khi âm thanh ở mức hợp lý với bạn thì dừng lại.

Lưu ý: Trong quá trình ghép nối nếu như bạn quên vẫn còn để micro kết nối với amply thì bạn nên vặn nhỏ tín hiệu của vang số xuống. Trong trường hợp bạn kết nối micro với vang số liền cơ thì phải vặn to tín hiệu của vang số lên. Tốt nhất thì bạn nên tháo micro ra rồi mới ghép nối thiết bị để tránh phải tuỳ chỉnh phức tạp và đôi khi sinh ra sai lầm không cần thiết.

Về phần dây ghép nối thì bạn nên mua những loại dây có chất lượng tốt một chút để tránh tình trạng hỏng hóc hoặc không an toàn trong quá trình vận hành. Không nên sử dụng loại dây quá kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị được ghép nối. Cho dù bạn có sắm được thiết bị có sẵn những công nghệ bảo vệ các thiết bị khác thì bạn củng cần phải thận trọng khi sử dụng các loại dây quá kém chất lượng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng vang cơ liền số JBL Pro 10 đang hot trên thị trường âm thanh tại đây nha:

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909