3 bước kết nối vang số liền cơ vào cục đẩy đơn giản nhất

Đã có 4271 lượt xem sản phẩm

Vang cơ liền số hiện nay là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay. Chúng điều chỉnh sâu vào chất âm bằng các phần mềm được tích hợp sẵn mà hãng sản xuất cung ứng sẵn cho thiết bị bên cạnh việc bạn có thể tuỳ chỉnh chất âm bằng những núm vặn. Độ tiện lợi thật sự là siêu cao dành cho những người dùng phổ thông. Dù thế thì bạn cũng sẽ đối diện với vài khó khăn khi ghép nối chúng với cục đẩy. Có hơi bối rối một chút khi mà bạn phải ghép nối vang số liền cơ với cục đẩy. Đôi khi là do bạn thật sự chưa nắm rõ được cách ghép nối nhanh chóng nên lắm lúc hay bị rối.

Xem 5 mẫu vang số liền cơ giá siêu shock của tháng này

Cục đẩy không hẳn là một thiết bị quá mới nhưng bạn vẫn đối diện với vài thứ khó khăn do chúng ghép nối có hơi ngang trái một chút. Hãy bình tĩnh nào bởi bạn cần phải xác định rằng kết nối cục đẩy cũng giống như kết nối vang số liền cơ với amply mà thôi. Có chăng thì chúng chỉ vài bước khác biệt hơn một chút mà thôi.

vang co lai so vs cuc day

3 bước ghép nối vang số liền cơ với cục đẩy nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm cổng tín hiệu LINEOUTPUT ở mặt sau của vang số liền cơ. Sau đó hãy tìm tiếp cổng đầu vào có tên Channel A/ Channel B của cục đẩy.

Bước 2: Sử dụng dây Cannon - AV để tiến hành kết nối lần lượt với cục đẩy và vang số theo thứ tự. Cắm đầu Left và Right của vang số liền cơ đúng thứ tự Âm Dương. Thường dây dương sẽ có chữ ở trên thân.

Lưu ý cho bạn là hãy nhớ chọn những sợi dây Cannon – AV có chất lượng tốt một chút. Muốn sử dụng lâu dài, đỡ thay dây thì nên chọn loại tốt vừa an toàn vừa có tính thẩm mỹ cao. Hạn chế dùng các loại dây quá kém chất lượng, có khi gây hỏng những thiết bị khác trong dàn âm thanh.

Bước 3: Cắm lần lượt jack canon vào cổng Input của cục đẩy. Lưu ý cổng LineOut của vang số được chia thành các cổng riêng biệt cho từng thiết bị như loa sub, loa trung tâm, loa trước, loa sau. Chúng lần lượt được kí hiệu như SUB, CEN, SR, BL, RIGHT, LEFT. Vì thế bạ nhớ kết nối từng phần nhằm tránh hiện tượng nhầm lẫn các cổng kết nối với nhau.

Một chút chú ý nhỏ cho bạn là nếu vang cơ ghép ngay với đường vào IN của CD, Tuner, DVD nếu bạn sử dụng tín hiệu ra dùng để hát. Nếu mà làm theo cách kết nối trên thì sẽ khó căn chỉnh, âm thanh không được hay, bít tiếng, gây rú rít. Không nên kết nối như vậy vì rất dễ khiến cho bạn phật ý về mặt âm thanh.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng vang cơ lai số đa dạng đầu vào JBL Pro 10 đang hot trên thị trường âm thanh tại đây nha:

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909