Loa BMB CSJ 210SE

  • Chất âm cực hay 
  • Nhập khẩu chính hãng 
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
12.650.000đ
Bảng giá loa BMB

BMB là thương hiệu âm thanh karaoke nổi tiếng lâu đời đến từ đất nước Nhật Bản - nơi khai sinh hình thức giải trí karaoke. Loa BMB có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thích hợp với nhiều không gian phòng hát lớn nhỏ khác nhau.

Giới thiệu loa CSJ 210SE

Luôn có một sự mặc định rằng, BMB không bao giờ ngừng thiết kế cong. Nay mọi chuyện đã khác, không cong mặt trước như các loa khác được thì chúng ta sẽ cong ở chỗ khác. Thiết kế lần này mà BMB khoác lên cho dòng loa CSJ 210SE có lẽ sẽ phải khiến nhiều người dùng tỏ ra ngạc nhiên, chúng lạ lùng nhưng gần gũi đến lạ kì.

loa bmb csj 210se gioi thieu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ thống 2 Đường 2 Loa
Loa âm trầm Hình nón đường kính 16cm x 1 chiếc
Loa âm cao Hình nón đường kính 8cm x 1 chiếc
Công suất lớn nhất 200W
Công suất trung bình 80W
Kích thước (mm) 346(Rộng)*210(Dài)*242(Cao)
Trọng lượng 5.5 kg / chiếc
Trở kháng

Chiếc loa siêu nhỏ gọn BMB CSJ 210SE

Dùng đến mỹ từ siêu cấp đáng yêu cho dòng loa này cũng không hề sai một chút nào cả. Vẻ bề ngoài khiêm tốn, nhỏ nhắn đã giúp cho loa nhận được cảm tình của nhiều người dùng. Như đã nói thì BMB có truyền thống khiến cho thiết kế của họ phải là kế thừa và phát huy từ bản sắc. Nên lần này phần cong được dành để làm nổi bật vị trí gắn loa Bass.

Trong khi đó thì loa Treble có thêm một thiết kế được sử dụng lại chính là thiết kế “lỗ thông gió” của dòng CSV 900SE cao cấp. Điều này đã giúp cho loa trở nên sang trọng, toát lên vẻ tinh tế nhiều hơn.

Dòng BMB CSJ 210 SE có loa còi đa hốc kèm với loa Mid giúp tái tạo âm thanh rộng hơn, công nghệ “Tweeter SPL” còn được dùng để ngăn tiếng hú cho loa. Đây là một tính năng mà trước đó chỉ dành cho dòng cao cấp nhất của hãng.

Chất lượng âm thanh lần này BMB mang đến vẫn ấn tượng. Thậm chí lần này họ còn khiến các người dùng khó tính phải ngã mũ kính chào. Bất chấp sử dụng loa Bass nhỏ với chỉ 16cm nhưng muốn thiết kế nhỏ gọn thì phải chịu hy sinh một chút chất âm. Hụt âm Bass đối với dòng loa này không quá nhiều. Nếu người dùng không phải là người quá sành về âm thanh thì khó mà nghe được khoảng hụt, âm bass vẫn ở mức ổn. Truyền thống âm cao chắc, khỏe, trong, vang tốt vẫn được giữ nguyên và phát huy tối đa hiệu quả với các bản nhạc đau buồn tột độ. Cho phép người dùng tùy chọn Treble hay Flat được hoan nghênh vì BMB tôn trọng gu nghe nhạc và lắng nghe khách hàng.

loa bmb csj 210se thong so ki thuat

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909