Loa Karaoke BMB

BMB là thương hiệu đến từ Nhật Bản là đất nước phát minh ra ý tưởng karaoke đầu tiên trên thế giới và cũng là một nước phát triển kỹ thuật hàng đầu thế giới. BMB đã khẳng định được vị thế của mình qua nhiều thập kỹ. Ngày nay BMB là một thương hiệu yêu thích của những tính đồ âm nhạc.

Tại sao BMB ngày càng lớn mạnh theo thời gian?

Loa karaoke BMB có chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, trung thực, mượt mà và trong trẻo. Vì mỗi một chi tiết trong bộ loa được chính BMB sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, quy trình hiện đại được những kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và thế giới vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

BMB là công ty cung cấp linh kiện sản xuất loa hàng đầu thế giới cho tất cả các công ty sản xuất loa với chi phí hợp lý nhất.

Kiểu dáng của loa BMB vô cùng hiện đại, sang trọng và tinh tế được những tín đồ âm nhạc rất ưa chuộng.

DX AUDIO và BMB

DX AUDIO là nhà phân phối chính thức tất cả các dòng sản phẩm âm thanh của BMB tại Viêt Nam. DX AUDIO luôn giữ chữ tín và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ nên là nhân phân phối đáng tin cậy của BMB.

DX AUDIO là nhà cung cấp loa BMB giá tốt nhất thị trường, chuyên sỉ lẻ loa BMB trên toàn quốc.

Dịch vụ tại DX AUDIO

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, DX AUDIO luôn tìm ra giải pháp cho riêng bạn về bộ dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Luôn tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi rất am hiểu về âm thanh đặc biệt là loa karaoke thương hiệu BMB, nều bạn là tín đồ của BMB thì lựa chọn mua hàng tại DX AUDIO là lựa chọn tối ưu nhất.

Khách hàng nói gì?

Sản phẩm của BMB không lo về chất lượng âm thanh, kiểu dáng thì vô cùng tinh tế.

Dịch vụ của DX AUDIO thật tuyệt vời, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bạn muốn mua loa BMB?

Gọi ngay hotline: 098 8 104 504

Tư vấn tận tình chuyên nghiệp, DX AUDIO luôn giúp bạn thiết kế một dàn âm thanh vô cùng ưng ý và phù hợp với nhu cầu, diên tích không gian của bạn.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172