Loa BMB CSN 255E

  • Chất âm cực hay 
  • Nhập khẩu chính hãng 
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
10.350.000đ
Bảng giá loa BMB

BMB là thương hiệu âm thanh karaoke nổi tiếng lâu đời đến từ đất nước Nhật Bản - nơi khai sinh hình thức giải trí karaoke. Loa BMB có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thích hợp với nhiều không gian phòng hát lớn nhỏ khác nhau.

Giới thiệu loa BMB CSN 255 E

Có vẻ như các nhà thiết kế của hãng BMB luôn chịu khó thay đổi chất liệu, mặt ngoài nhưng vẫn luôn trung thành với mặt cong. Nhờ thế mà khả năng nhận diện thương hiệu của hãng mới thật sự trở nên rộng rãi. Loa cong cong là biết đó là BMB chứ không chạy đi đâu được. Dòng CSN mang đến thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những không gian cỡ nhỏ. Đặc biệt, loa BMB CSN 255E cho trải nghiệm mới lạ và kích thích người dùng nghe nhiều nhạc hơn bao giờ hết.

loa bmb csn 255e thong tin sp

Không chỉ là một chiếc loa BMB CSN thông thường mà đây là BMB CSN 255E

Luôn cần đến cảm xúc trọn vẹn trong âm nhạc là thứ rất khó nắm bắt mà người dùng thì rất thích đòi hỏi về điều đó. Phiên bản nhỏ gọn thì nhỏ gọn nhưng nếu ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc của người dùng thì chắc chắn BMB sẽ nhận lấy than phiền. Dù vậy thì hãng đang cho thấy sự thành công vượt trội ở mọi mặt. Họ đã mang đến một vẻ ngoài khá tươi trẻ khi giấu loa Bass, Treble mà chỉ chừa lại những đường viền xung quanh loa và hai lỗ hơi. Thiết kế này mang đến cảm giác tối giản, tinh tế. Không còn tạo cảm giác lồi lõm cho khách hàng. Cụm loa nào cũng u lên như những dòng khác của hãng.

Hiệu ứng ECHO độc đáo mang đến trải nghiệm âm thanh trong sáng, trung thực. Khả năng tái tạo âm thanh trọn vẹn, đều, xử lý âm thanh tốt. Âm trầm chỉ được trang bị củ loa 20cm nhưng với không gian nhỏ thì như thế là đã dư thừa. Chưa kể, thiết kế hướng đến sự bao phủ rộng, lan tỏa nên củ loa như thế là khá phù hợp cho nhu cầu giải trí cơ bản. Làm gì thì làm hãng vẫn không chịu giảm đi kích thước loa Treble thương hiệu. Âm cao vẫn là một giải pháp để khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn với sản phẩm. Mỗi lần nghe là mỗi lần xúc cảm dâng lên như lần đầu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hãng sản xuất BMB
Xuất xứ Nhật Bản
Model CSN 255E
Loại loa Loa karaoke
Hệ thống 2 Đường 3 Loa
Loa âm trầm hình nón đường kính 20cm x 1
Loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 2
Công suất đầu vào lớn nhất 300W
Công suất trung bình 150W
Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 458 x 270 x 251 (mm)
Trọng lượng 7,8kg/chiếc
Trở kháng

loa bmb csn 255e thong so ki thuat

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909