Loa BMB CSN 300

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
8.890.000đ

1. Giới thiệu Loa BMB CSN 300SE

Cứng cáp hơn với chất liệu nhựa tổng hợp với, và mặt căng có sự thay đôi với sơn bóng, các đường viền quanh loa được bo tròn cho chúng ta có cảm giác thanh thoát, dễ bầy trí trong phòng karaoke và gia đình. Công suất được nâng cấp hơn dòng BMB CSN 255E. Vỏ loa được sơn công nghệ mới nhất của Nhật hiện nay. Sử dụng tốt cho phòng karaoke kinh doanh. Mức giá phù hợp với người Việt.

Thiết kế cong 3D cho mô hình này một cảm giác cao cấp. Trải nghiệm sức mạnh của âm bass nhờ vào hình dạng của phản xạ âm bass mới. Woofers sử dụng nón giấy đáng tin cậy làm tại Nhật Bản. Tập trung vào giọng hát làm cho nó dễ dàng hơn cho người biểu diễn và mở rộng phạm vi cung cấp âm thanh pha lê rõ ràng.

loa bmb csn 300 gioi thieu

Thông số kỹ thuật 

Tên của sản phẩm loa karaoke BMB CSN 300
Mã sản phẩm loa CSN 300
Hãng sản xuất sản phẩm BMB
Xuất xứ của loa Chính hãng
Bảo hành sản phẩm 24 tháng
Hệ thống của loa 3 đường, 3 loa
Loa trầm thiết kế loại loa nón giấy 20cm x 1
Loa trung có thiết kế loại loa nón giấy 8cm x 1
Loa cao thiết kế loại loa nón giấy 8cm x 1
Trở kháng của loa 8 Ohm
Công suất đầu vào tối đa của loa 300W
Công suất đánh giá của loa 150W
Trọng lượng của loa 7.7kg/loa
Kích thước của loa ( dài x rộng x cao) 458 x 270 x 265(mm)

loa bmb csn 300 thong so ki thuat

2. Ưu điểm của dòng sản phẩm loa karaoke BMB CSN 300

Sản phẩm Loa BMB CSN 300SE được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, thiết kế bề mặt của loa cong có dạng vòng cung, thiết kế vô cùng duyên dáng, rất phù hợp với không gian phòng hát mang tính tiện nghi của mọi gia đình.
Hình dạng của sản phẩm loa được thiết kế vô cùng đặc biệt cho nên âm bass của loa phát ra rất mạnh mẽ và cuốn hút.

Các phụ kiện để tạo nên sản phẩm loa được lựa chọn và được nghiên cứu kỹ càng trước khi loa mang vào lắp đặt. Loa bass của dòng loa này được phân tích vô cùng kỹ càng và được làm bằng chất liệu giấy vô cùng cao cấp tại Nhật Bản giúp tạo ra âm thanh chất lượng và phát ra trong và chân thực, âm phát không hề có tạp âm, giúp cho người sử dụng có được một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới lạ.

Cấu tạo của dòng loa được thiết kế có nhiều điểm nhấn và có những ý đồ riêng. Loa giữa của sản phẩm cho đến những âm thanh mạnh và sâu, thiết kế hai loa bên trái và bên phải mang đến được thiết kế khá độc đáo và đã mang lại âm thanh trầm ấm hơn.

Thiết kế kết hợp trên bề mặt loa mới lạ được thiết kế cong hình vòng cung giúp mang lại cho người dùng có được một giai điệu âm nhạc chất lượng tuyệt vời hơn, âm thanh chân thực hơn, âm thanh có thể trải đều khắp khu vực nghe.

Dù bạn đang ở bất cứ vị trí nào thì bạn cũng có thể thưởng thức được chất lượng âm thanh tuyệt vời của sản phẩm BMB CSN 300SE mang lại.

Dòng sản phẩm loa này có thể dễ dàng phối ghép được với amply jarguar hoặc với amply California và cùng các thiết bị âm thanh khác, nó sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới vô cùng thú vị và phiêu hơn khi bạn dùng dòng loa karaoke BMB CSN 300SE.

Sản phẩm kết hợp được với Loa karaoke BMB như Loa karaoke BMB 500SE, Loa karaoke BMB255SE,...kết hợp với Amply karaoke Jaguar 203N hoặc Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-203N để tạo bộ sản phẩm phù hợp với không gian gia đình bạn diện tích từ 20-25m2.

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172