Loa BMB CSX 580SE

  • Chất âm cực hay 
  • Nhập khẩu chính hãng 
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
11.780.000đ
Bảng giá loa BMB

BMB là thương hiệu âm thanh karaoke nổi tiếng lâu đời đến từ đất nước Nhật Bản - nơi khai sinh hình thức giải trí karaoke. Loa BMB có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thích hợp với nhiều không gian phòng hát lớn nhỏ khác nhau.

Giới thiệu BMB CSX 580SE

Hãng âm thanh muốn duy trì được vị thế của mình thì rất cần đến một vài sản phẩm thật sự nổi bật để tăng thêm lượng khách hàng và quan trọng hơn cả là bảo chứng chất lượng âm thanh. Dòng BMB CSX 580SE đã mang đến trải nghiệm nghe nhạc ổn định. Chiếc loa này chính là sự dung hòa đặc biệt mà hãng đã mang đến cho người dùng.

loa bmb csx 580se thong tin sp

Thoạt nhìn thì loa BMB CSX 580SE trông ra sao?

Cái dáng vẻ cục mịch tiếp tục trường tồn qua năm tháng và theo thời gian dành cho hãng BMB. Mục đích chính cho việc này là hướng đến đối tượng nghe nhạc khác nhau và cũng nhằm tạo ra khả năng nghe bao phủ tốt hơn cho sản phẩm của mình. Chủ yếu là nhằm duy trì chất lượng để đạt được trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Ưu tiên trải nghiệm nên BMB CSX 580 SE có thiết kế cong đặc trưng, mức độ bẻ cong đã được giảm đi kha khá nhờ sự che lấp khéo léo bằng màu sơn. Không để ý kỹ lắm có lẽ bạn sẽ bị màu sắc làm cho bạn tưởng rằng đây là thiết kế kiểu hình hộp. Cụm loa trầm, trung, cao vẫn được bố trí như các phiên bản trước của dòng CSX.

Loa trung sẽ được đặt đối xứng với nhau mang đến khả năng nghe âm trung cao không bị ngắt quãng giữa chừng. Loa treble cung cấp khả năng tái tạo lại âm thanh trong trẻo, rõ tiếng, khó bị vỡ. Loa Bass 20cm vừa đủ để xử lý những bài nhạc ở mức khá. Công suất cũng là một thứ khiến cho dòng loa CSX 580SE làm hết hồn người dùng khi đạt tối đa 400W. Trở kháng của loại loa này thuộc hàng lớn, chất âm Bass nghe hơi hụt một chút nhưng bù lại thì đã có âm trung cao, âm cao bù đắp cho một vài nốt trầm không thể xuống tới của loa. Chất âm mang hơi hướng của hệ thống phản xạ âm để tạo ra không gian nghe nhạc hay xem phim đều trung thực và đủ để hù dọa người dùng mỗi khi họ bật phim ma lên xem.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu Hệ thống Phản xạ âm
Hệ thống 3 Loa (1 loa to, 2 loa nhỏ)
Loa Trầm Hình nón kích cỡ 20cm x 1 chiếc
Loa Trung Hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc
Loa Cao Hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc
Công suất đầu vào lớn nhất 400W
Công suất đầu vào đánh giá 200W
Kích thước(mm) 464 (Dài) × 268 (Rộng) × 257 (Cao)
Trọng lượng 9.0 kg /chiếc
Trở kháng

loa bmb csx 580se thong so ki thuat

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909