Loa BMB CSX 850 SE - Hàng Bãi

  • Hàng bãi xịn
  • Từng con ốc còn nguyên keo zin nguyên con từ a---z
Giá liên hệ
Bảng giá loa BMB

BMB là thương hiệu âm thanh karaoke nổi tiếng lâu đời đến từ đất nước Nhật Bản - nơi khai sinh hình thức giải trí karaoke. Loa BMB có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thích hợp với nhiều không gian phòng hát lớn nhỏ khác nhau.

Giới thiệu loa BMB CSX 850 SE hàng bãi

Trước khi trở thành chiếc loa tốt thứ hai của BMB thì BMB CSX 850 đã từng là chiếc loa tốt nhất dành cho những tác vụ chuyên nghiệp. Dù cho có bị người em soán ngôi nhưng CSX 850 vẫn là chiếc loa được người dùng săn đón nhiều nhất trong nhiều năm qua. Khả năng hoạt động bền bỉ đã giúp cho chiếc loa nhận được sự tin cậy tuyệt đối. Nhưng khi càng có nhiều nhu cầu cao hơn để phục vụ sự kiện thì CSX 850SE bắt đầu có hàng bãi. Chất lượng của loa hàng bãi phải nói là tùy hỷ nhưng đối với hàng bãi BMB thì chúng nằm ở mức chất lượng cao.

loa bmb csx 850se thong tin sp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hãng sản xuất: BMB
Loại: Loa karaoke 5 loa, 3 đường tiếng, bass 25
Công suất đánh giá: 250W
Công suất tối đa: 500W
Trở kháng:
Kích thước: 520(rộng) x 298(cao) x 284(sâu) mm
Trọng lượng: 12.3kg/loa

loa bmb csx 850se thong so ki thuat

Sử dụng loa BMB CSX 850SE, người dùng có phải nhận kết đắng?

Đa số người dùng đều cảm thấy không hề tin tưởng chút nào khi phải đi mua hàng bãi. Hàng chất lượng cao là một món hời. Hàng dởm thì bạn cũng chỉ biết tự trách bản thân. Thế nên, người dùng sẽ có xu hướng kiểm tra gần như là toàn bộ những thứ mà họ có thể kiểm tra với một chiếc loa. Chất âm là thứ quan trọng nhất. Loa CSX 850 SE thật sự là món hời về âm thanh bởi khả năng xử lý âm thanh mức tốt khi dải treble mang đến độ trong, không rè, ù.

Âm trầm xuống không được sâu, chỉ ở mức tròn. Bù lại thì âm trung rõ tiếng, tăng độ trung thực cao.

Nếu dùng nghe nhạc thì loa này sẽ gây ra hứng thú cho bạn rất nhiều. Khả năng tái tạo của loa BMB 850 SE càng được gia tăng thêm khi có hai lỗ hơi được bố trí ở vị trí dễ nhìn.

Chúng kết hợp với hệ thống âm thanh 3 đường tiếng 5 loa đã giúp cho dòng này phát huy tối đa khả năng khi được sử dụng để giải trí. Âm thanh trung thực và mang đến cảm giác rất hồi hộp nhờ hệ thống phản xạ âm làm cho người dùng có cảm giác như sống trong chính bộ phim, bài hát mà họ đang phát.

>>> Đến ngay cửa hàng của DXAudio trải nghiệm các bộ dàn khủng do DXAudio lắp đặt đi ạ

hinh 3

hinh 2

processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909