Bảng giá Mixer bàn chính hãng

Sẽ chẳng có bất cứ một chiếc bàn mixer nào nếu như mixer analog không được sinh ra, chúng chính là thứ dẫn đầu trong nhiều năm qua trong ngành âm thanh với chức năng chính là tùy chỉnh. Ngày nay, mixer analog hay còn gọi là mixer bàn cũng đã dần có được vị thế nhất định để chẳng cần phải cạnh tranh với nhiều thứ mới mẻ như Digital. Mixer bàn được những người dùng chuyên nghiệp tín cẩn hơn và sử dụng thường xuyên.

mixer soundcraft efx8 3

Mixer bàn có những thông số rất khắt khe và cần phải kiểm soát và người dùng thì cần một khóa đào tạo để sử dụng được chúng. Mọi thứ trong mixer analog đều được tùy chỉnh bằng tay, ừ nên vì vậy mà bạn không học chỉnh thì cũng khó chỉnh, nhiều khi lại toang và để lại hậu quả nghiêm trọng trong các bài phối nhạc. Điểm yếu duy nhất để loại mixer này không phổ biến là do chúng quá to và chiếm diện tích nhiều. Bất chấp channel input, EQ, Effects đều nằm ở mức rất tuyệt vời.

Chính cái khó này đã giữ mixer bàn chỉ thuộc về thế giới chuyên nghiệp và của những hệ thống phòng thu âm lớn. Cái bản tính nghệ sỹ rất ngộ nghĩnh, họ không muốn ai kiểm soát cũng giống như cách một thiết bị kìm hãm sự tùy chỉnh của họ với chính bài hát mà họ vừa viết ra. Và chỉ có mấy cái mixer bàn mới chịu được cái độ khó tính này của người dùng chuyên nghiệp. Mà kể ra thì cái mixer này cũng khó tính lắm, chỉ cần thiếu điện là méo tiếng liền, đã thế còn dẫn đến việc chúng sẽ dễ hư hơn so với những loại digital. Cái này đúng kiểu chơi vậy ai chơi lại nhưng mà nhờ như thế mà bạn phải chú ý đến chúng hơn, chăm sóc cho mixer bàn cẩn thận hơn.

Hừm, nếu thế thì tại sao cái mixer “trái tính trái nết” này vẫn còn tồn tại đến bây giờ. Chúng có những ưu điểm mà thật sự rất nổi trội để còn tồn tại được đến giờ này. Đối với mixer bàn thì bạn sẽ rất thoải mái trong việc điều chỉnh âm lượng, tín hiệu đi từ dây dẫn micro đến jack cắm của mixer nhờ vào nguồn tín hiệu đi vào theo biểu đồ hình sin. Chính vì là hình sin nên chúng dễ lưu lại những sóng gốc và tránh tình trạng mất sóng gốc. Nhờ đó mà bạn sẽ có được tín hiệu cực kỳ xịn.

Những tín hiệu được xử lý từ mixer sẽ được truyền đến nhiều thiết bị hơn nữa trong dàn âm thanh của bạn. Ví dụ như Equalizer (EQ) hay bộ nén (compressor) và tiếp tục truyền đến amply và đến tai người nghe. Chỉnh bằng tay nên gần như không có độ trễ hay lag chút nào, nhờ đó mà bạn sẽ có trải nghiệm thực (real time) tốt hơn. Cái này nó khá giống với việc bạn nghe nhạc ở tai nghe có dây và tai nghe không dây, có dây luôn nghe hay hơn.

Với lại ưu điểm xịn nữa dành cho bạn lien quan đến những túi tiền. Bạn đừng lo lắng rằng sẽ chẳng có đủ kinh tế để sắm sửa một bộ mixer digital chất lượng. Chất lượng tương đương “đau thận”, với bạn vừa mới giao nhập ngành âm thanh và cũng chỉ cần những công cụ ở mức cơ bản thì mixer analog là quá hợp lý, chỉ cần 2,5 triệu là bạn đã có một bàn mixer analog.

Nếu bạn đang phân vân và chẳng biết lựa chọn hãng nào cho xịn, cho tốt nhất với mixer bàn thì bạn có sẵn một vài thương hiệu để tham khảo đây. Dynacord là nhà sản xuất lâu đời và các dòng mixer của họ đến nay vẫn được nhiều dòng tin cậy. Mixer Dynacord được cái nhìn mỏng nhẹ dù là mixer analog nhưng nhìn vẫn rất chất chơi. Sở hữu thêm nhiều channel input, line, effect gần cả trăm hiệu ứng là hơi bị ngon so với tầm tiền mà bạn phải bỏ ra để mua chúng. Đồ Dynacord nhiều cái cũng mắc lắm nhưng cũng có nhiều cái rất rẻ và độ đa dạng các mẫu thì không cần phải chê do chúng có độ xuất sắc tuyệt đối.

Bạn thích các nhà sản xuất danh tiếng thì vẫn còn ứng cử viên nữa là Soundcraft. Đồng ý là giá chúng cũng không rẻ nhưng mà chúng là quá đủ và phù hợp với tính năng mà bạn đang cần, gần như mixer cơ của hãng xứng danh là cần gì có đó luôn.

Mackie Pro và Yamaha cũng là hai hãng chuyên sản xuất mixer vào loại đỉnh. Họ rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Yamaha đi theo khuynh hướng tối giản cho nên nhìn các mixer bàn mỏng dính, sexy thì làm sao người dùng chịu nổi. Mackie Pro thì lại cái dạng “vai u thịt bắp” và cung cấp nhiều tính năng độc quyền dành riêng cho người dùng. Nếu bạn đang sản xuất hay làm việc trong môi trường sân khấu thiên về nhạc Rock nhiều hơn thì bạn có thể sử dụng các dòng mixer của Peavey. Hãng mixer chuyên mang đến độ mạnh mẽ cho những bài hát nhạc Rock phần hồn tuyệt đỉnh.

Bảng giá Mixer Bàn chính hãng

TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1. Vang số cơ Gutin KM 5FX  Liên hệ 6. Mixer Soundcraft EFX12 4.500.000đ
2. Vang cơ D9 Pro 2.500.000đ 7. Mixer Peavey PV14 USB 4.870.000đ
3. Mixer Soundcraft MFX12/2 4.700.000đ 8. Mixer Nanomax RA08 6.150.000đ
4. Mixer Dynacord CMS1000 7.500.000đ 9. Mixer Dynacord D1000 6.500.000đ
5. Mixer Nanomax RQ804 FX 2.500.000đ 10. Mixer Dynacord CMS600 6.500.000đ
 • {{ item.title }}
  {{ item.vue_price }}{{ item.vue_sale }}
  XEM THÊM
 • M.Bắc 0913.456.172
  M.Nam 0988.104.504
  M.Trung 0914.025.906
  M.Tây 0983.678.909