Mixer Soundcraft Notepad 5

  • Mixer trộn dạng nhỏ
  • 5 kênh analog
Giá liên hệ

I. Giới thiệu về mixer Soundcraft Notepad 5

Thông thường các mixer đều có thiết kế rất to, thường xuyên chiếm chỗ trong dàn âm thanh. Công dụng của mixer là không thể phủ nhận nhưng với người dùng cá nhân đôi khi một chiếc mixer quá to có khi lại quà thừa vì chúng không tiện di chuyển. Thế nên, Soundcraft đã cho ra mắt series Notepad mở đầu bằng chiếc mixer Soundcraft Notepad 5.

hinh 1

Thiết kế nhỏ gọn

Dù trước đó đã có rất nhiều dòng sản phẩm mang thiết kế nhỏ gọn nhưng dòng Soundcraft Notepad 5 có thiết kế rất đáng kinh ngạc. Kích thước xinh xắn, nhỏ nhắn, chúng chỉ to hơn chiếc soundcard một chút. Đặt chúng ở trên bàn cũng không thấy chiếm nhiều không gian. Chiếc mixer chỉ dành riêng cho một nhạc cụ/micro này sẽ chiếm ưu điểm tuyệt đối nếu bạn cần di chuyển nhiều. Gần như bạn có thể cất gọn vào trong chiếc balo của mình. Soundcraft Notepad 5 tỏ ra thích hợp với những người thường biểu diễn trực tiếp ở đường phố, sản xuất podcast bất kỳ nơi đâu.

hinh 2

Đặc điểm nổi bật

+ Chất lượng âm thanh nguyên sơ

+ Cực kỳ mạnh mẽ và tiện lợi

+ Hoàn hảo cho buổi diễn tập, biểu diễn trực tiếp và hơn thế nữa

+ Giải pháp podcast tất cả trong một

+ Chỉnh sửa tốt trên PC và Mac

+ Dễ dàng mang đi mọi nơi

hinh 3

II. Đánh giá chi tiết mixer Soundcraft Notepad 5

Chỉ sở hữu 1 cổng vào Mic/Line, 1 cổng Gain, cổng vào Hi – Z, 1 cổng Peak Light, 1 bộ EQ tiêu chuẩn kèm theo 1 cổng RCA Stereo, cổng 1/4 inch đầu vào nhưng Soundcraft Notepad 5 vẫn đảm bảo mang đến âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Chất âm được tùy chỉnh khá sâu, dễ dàng mang đến sự mạnh mẽ cho âm trầm và trong trẻo cho âm cao. Khả năng kết nối với nhạc cụ và hoạt động ổn với PC lẫn Mac giúp cho công việc chỉnh sửa của bạn trở nên dễ dàng. Bộ xử lý tín hiệu số Harman đảm bảo mixer truyền tín hiệu chính xác, trung thực.

hinh 4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại Analog Mixer với Soundcard thu âm USB
Kênh 5
Kết nối máy tính USB (2 x 2)
Nguồn phantom
Tai nghe 1 x 1/4″ (dùng chung với loa kiểm âm)
USB 1 x Type-B
Yêu cầu hệ điều hành Mac OS X 10.10 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành PC Windows 7 SP1 trở lên (có trình điều khiển Soundcraft)
Nguồn điện Nguồn điện bên ngoài
processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909