Mixer Soundcraft Notepad 8FX

  • Số kênh: 8
  • Đầu nối XLR và 1/4” thuận tiện
  • Kiểm soát EQ 3 băng tần
Giá liên hệ

I. Giới thiệu về mixer Soundcraft Notepad 8FX

Series Notepad giúp cho Soundcraft mở ra cho hãng một thời kỳ âm thanh chất lượng cao gói gọn trong thân hình nhỏ bé. Tiếp nối series nhỏ gọn Soundcraft Notepad 8FX dễ dàng phục vụ cho những nhu cầu cá nhân hoặc chơi nhạc dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt mixer Soundcraft Notepad 8FX mang tới trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới giúp khách hàng dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video

hinh 1

Đặc điểm nổi bật

+ Thiết kế hiện đại gọn gàng, nhẹ

+ Chất lượng âm thanh hoàn hảo

+ Effect Lexicon

+ EQ 3 băng tần dễ tùy chỉnh

+ Phù hợp các buổi diễn tập, hợp đồng biểu diễn, và nhiều hơn nữa

+ Dễ dàng kết nối với máy Mac hoặc PC

hinh 2

Thiết kế gọn nhẹ

Mixer Soundcraft Notepad 8FX sở hữu kích thước khá gọn. Bạn có thể đặt ở trên bàn mà không chiếm quá nhiều không gian. Chúng đặc biệt tỏ ra phù hợp với những podcast hai người, biểu diễn live song ca thoải mái dễ dàng dành cho người dùng phổ thông. Các nút vặn được thiết kế màu sắc khác nhau, cảm giác vặn tốt hơn. Các chữ đều được làm sắc nét, không sợ bong tróc.

hinh 3

II. Đánh giá chi tiết mixer Soundcraft Notepad 8

Chất âm của dòng Soundcraft Notepad 8 được đảm bảo bằng bộ Effect của Lexicon mang đến âm thanh chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ plugin hay bộ công cụ nào. Cải tiến lớn nhất nằm ở phần reverb, chorus, delay của chiếc mixer đủ sức mang đến âm thanh đầu ra chuẩn mực. Engine DSP của dòng Notecraft tạo được nhiều đột phá do cách hoạt động khá mạnh mẽ. Soundcraft Notepad 8 có 2 cổng đầu vào đi kèm với những cổng kết nối RCA, cổng Stereo, Gain, cổng vào Hi – Z giúp việc kết nối khá đa dạng. Cộng thêm việc được trang bị bộ EQ 3 băng tần giúp việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra mixer còn sử dụng cổng USB để tiện việc kết nối với PC hoặc máy Mac để tiện tùy chỉnh và sử dụng trong quá trình thu âm cũng rất tuyệt vời.

hinh 4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại Sản Phẩm bàn Mixer 8 kênh
Đầu Vào (Mic Preamps) 2 x XLR-1/4" combo (mic/line, 1 x Hi-Z)
Phantom Power Yes
Input (Line) 4 x 1/4" (2 x stereo), 2 x RCA
USB 1 x Type B
Faders No
Outputs XLR (Left/Right), ¼” headphone
Power Source External Power Supply
Kích thước (W x H x D) 272 x 89 x 302 (mm)
Trọng lượng 1,63 Kg
processing...
M.Bắc 0913.456.172
M.Nam 0988.104.504
M.Trung 0914.025.906
M.Tây 0983.678.909