Mixer Yamaha MG 124 CX 

  • Chất âm cực hay .
  • Nhập khẩu chính hãng .
  • Xử lý âm thanh tuyệt hảo
8.550.000đ

Các MG124CX là một trọng lượng nhẹ và di động âm thanh nổi hiệu ứng trộn cung cấp 12 kênh, bốn xe buýt, và vô số các tính năng tiên tiến. Nó có tính năng trước / sau chuyển đổi AUX gửi trên tất cả các kênh truyền hình cũng như hiệu ứng gửi điều khiển điều chỉnh mức tín hiệu gửi đến hệ thống đa tác động bên trong của máy trộn. Các MG124CX là đủ nhỏ và nhẹ (chỉ 2,9 kg) được giấu bên dưới một cánh tay và thiết lập chỉ là về bất cứ nơi nào.

Cấu hình linh hoạt 12 đầu vào

MG124CX có tổng cộng 12 kênh đầu vào - 4 mono microphone / line đầu vào và bốn đầu vào dòng âm thanh stereo. Hai trong số các yếu tố đầu vào dòng âm thanh stereo cũng có thể hoạt động như đơn đầu vào microphone, đem lại cho bạn lên đến 6 đồng thời đơn đầu vào micro khi cần thiết. Được trang trí bao gồm một phạm vi rộng 60dB ~-16dB cho đầu vào micro, và-34dB ~ 10 dB cho dòng đầu vào.

Toàn diện, dễ dàng truy cập kết nối Bảng điều chỉnh

Đầu gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối làm cho việc thiết lập và vá lại hệ thống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai mô hình có chất lượng cao Neutrik (r) cân bằng XLR kết nối trên tất cả 4 micro / dòng kênh mono và 2 của các kênh âm thanh stereo. Các kênh âm thanh stereo XLR trang bị có thể chấp nhận đơn micro đầu vào hoặc thông qua XLR hoặc điện thoại kết nối jack. Các kênh âm thanh stereo còn lại cung cấp jack cắm điện thoại và pin kết nối giắc cắm tương thích với một loạt các nguồn. 4 kênh đầu vào mono cũng có chèn I / O kết nối, cho phép bạn vá bên ngoài thiết bị xử lý tín hiệu vào các kênh theo yêu cầu. Riêng biệt pin-jack cắm đầu vào 2TR được cung cấp để chấp nhận các đầu ra từ một máy nghe nhạc CD hoặc nguồn âm thanh nổi tương tự.

Sáu tiền khuyếch đại Microphone Hiệu năng cao

Các tiền khuếch đại micro trong bất kỳ trộn là quan trọng đối với hiệu suất tổng thể của nó. Các tiền khuyếch đại micro được xây dựng vào máy trộn MG kế thừa công nghệ từ bàn giao tiếp chuyên nghiệp hàng đầu dòng của Yamaha, và đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp hiệu suất âm thanh cao cấp với bất kỳ micro năng động hay ngưng. Tất cả 6 tiền khuyếch đại micro có công suất ảo chuyển đổi để bạn có thể tận dụng lợi thế của tự nhiên, đáp ứng mở rộng của micro tụ chất lượng cao. Một chuyển đổi chỉ chuyển quyền lực ảo trên hoặc tắt cho tất cả các kênh micro.

Xây dựng-In kênh nén

Được xây dựng trong động lực học kênh thường chỉ được tìm thấy trên cao cấp console (và rất đắt tiền). Tính năng các tính năng MG124CX Yamaha sáng tạo 1-núm nén trên đơn đầu vào kênh 1 đến 4. Tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế rất lớn trong việc đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để tinh chỉnh âm thanh của bass, guitar, và các nguồn khác. Máy nén âm thanh thông thường với ngưỡng của họ, tỷ lệ, đầu gối, tăng trang điểm và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để thiết lập thích hợp cho một nguồn nhất định. Nén một núm của Yamaha giúp loại bỏ sự cần thiết cho một mức độ kỹ thuật với một điều khiển duy nhất cho phép bạn chỉ cần quay số trong số lượng nén mà bạn muốn.

Band Kênh EQ và cao vượt qua bộ lọc

Yamaha có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực sự hữu ích, cân bằng âm nhạc vào game chuyên nghiệp thành công, và bộ cân bằng kênh trong máy trộn MG-series tiếp tục mà không có sự thỏa hiệp. Kênh 1, 2, 3, 4, 5/6, 7/8 tính năng đầy đủ bộ cân bằng 3 băng tần với thấp, trung và cao điều khiển, trong khi 9/10 và 11/12 có 2-band EQ cho cổ mịn màng của âm thanh stereo nguồn.

Stereo và Group

Ngoài các xe buýt âm thanh stereo chính MG124CX có buýt nhóm âm thanh stereo và kết quả đầu ra có thể được sử dụng cho nhóm kênh thuận tiện. Phân công tắc cho âm thanh stereo và xe buýt nhóm được đặt bên cạnh mỗi cha kênh.

Mục sư và đầu ra

Các MG124CX có trước / sau chuyển đổi AUX gửi trên tất cả các kênh truyền hình cũng như hiệu ứng gửi điều khiển điều chỉnh mức tín hiệu gửi đến hệ thống đa tác dụng nội bộ của máy trộn.

mixer yamaha mg124cx gioi thieu

Phòng âm thanh stereo, điều khiển, giám sát, và tai nghe ngoài

Nằm trên điều khiển tổng thể của máy trộn, trên bảng điều khiển kết nối truy cập dễ dàng thuận tiện, là các kết nối chính âm thanh stereo đầu ra, điện thoại jack màn hình kết nối đầu ra, đầu ra ghi âm pin-jack, và một jack cắm tai nghe âm thanh nổi. Những máy trộn đa năng cung cấp nhiều kết nối cho một loạt các ứng dụng.

Mét sáng cho Visual Cấp Giám sát

Giám sát cấp hình ảnh chính xác có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tối đa mà không bị méo. Tươi sáng, dễ đọc 12 đoạn mét LED MG trộn làm cho nó dễ dàng để kiểm soát mức độ hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

Mịn Faders 60 mm

Kênh và kiểm soát mức độ thạc sĩ được thực hiện thông qua đáng tin cậy, faders tuyến tính 60 ly hiệu suất cao cung cấp thông suốt, vận hành không tiếng ồn. Một lợi thế quan trọng của faders tuyến tính là họ cung cấp một dấu hiệu trực tiếp hình ảnh của thiết lập mức độ tương đối.

Thông số kĩ thuật 

- 6 ngõ vào micro

- 4 ngõ vào line mono

- 4 ngõ vào line Stereo

- 2 Group, 2 Aux

- 3 Band EQ

- Comp cho từng kênh.

- Khối lượng:3.2 kg

- Kích thướt: 346.2 x 86.1 x 436.6

mixer yamaha mg124cx thong so ki thuat

[Miền Nam] 098 8 104 504
[Miền Bắc] 0913 456 172